Link trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Nhật Bản (19h00, 10/11), Vòng loại U19 Châu Á 2020

Chưa chắc chắn cho một tấm vé tiến vào Vòng chung kết, thầy trò ông Philippe Troussier vẫn cần một kết quả khả quan trước đối thủ mạnh U19 Nhật Bản.

Trải qua hai lượt trận đầu tiên, U19 Việt Nam có được tối đa 6 điểm như U19 Nhật Bản song điều này không mang nhiều ý nghĩa và giúp ích nhiều cho đội chủ nhà.

Bởi so với các đội khác ở các bảng đấu khác, điểm số giờ không còn là vấn đề mà quan trọng là…hiệu số bởi hầu hết đều có được 6 điểm như nhau.

Lượt đấu cuối, U19 Việt Nam chắc chắn sẽ chơi hết 100% sức lực trước một đối thủ đẳng cấp hàng đầu châu Á như U19 Nhật Bản.

U19 Việt Nam được dự báo sẽ có trận đấu khó khăn trước U19 Nhật Bản.

Những chiến binh samurai trẻ vẫn thể hiện phong độ ấn tượng của mình khi chưa lọt lưới bàn nào và liên tục thắng đậm đà Guam lẫn Mông Cổ.

Khó có thể giành chiến thắng, song một kết quả hòa vẫn được dự đoán không nằm ngoài tầm với của thầy trò HLV Philippe Troussier.

Trên sân nhà Thống Nhất, với trận cầu then chốt và quyết định quyền đi tiếp, U19 Việt Nam chắc chắn sẽ nhận được sự giúp sức và ủng hộ cuồng nhiệt của khán giả nhà.

Lối chơi của Mạnh Quỳnh cùng các đồng đội cũng đã trở nên gắn kết và nhuần nhuyễn hơn qua từng trận đấu trước Mông Cổ và Guam.

Hi vọng đoàn quân áo đỏ sẽ chơi với tinh thần quyết tâm cao nhất, có được ít nhất một trận hòa trước đối thủ để tự định đoạt số phận của mình.

Link trực tiếp U19 Việt Nam vs U19 Nhật Bản (19h00, 10/11), Vòng loại U19 Châu Á 2020:

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv-the-thao-hd-4009.html

Phản hồi