Tiền đạo Supachok: “U23 Thái Lan đặt mục tiêu có vé dự Olympic Tokyo 2020”

Trả lời phỏng vấn mới đây AFC, tiền đạo Supachok Sarachak tự tin cho biết anh cùng các đồng đội ở đội tuyển U23 Thái Lan sẽ hướng đến mục tiêu giành tấm vé dự Olympic Tokyo 2020.

Trong quá khứ, U23 Thái Lan đã có hai lần góp mặt ở VCK U23 Châu Á vào các năm 2016, 2018 nhưng đều bị loại ngay từ vòng bảng.

Giờ đây, khi mà giải đấu này được tổ chức trên sân nhà, Supachok tin rằng đây là thời điểm thích hợp để U23 Thái Lan tạo nên bất ngờ thật sự.

“Tôi nghĩ lần này chúng tôi sẽ mang đến một màn trình diễn rất khác so với các giải đấu trước.

Chúng tôi đang chơi ở sân nhà, trước những người hâm mộ của chúng tôi, những người sẽ lấp đầy sân vận động cho mọi trận đấu.

Sự hỗ trợ của họ, cộng với những nỗ lực của đội chúng tôi với đầy kinh nghiệm của các trận đấu lớn, sẽ giúp chúng tôi đánh bại đối thủ.

Tất nhiên, có một số áp lực đối với chúng tôi bởi vì chúng tôi đang chơi ở nhà của chúng tôi, nhưng chúng tôi sẽ thay đổi áp lực để tạo động lực và làm hết sức mình cho những người ủng hộ chúng tôi”, Supachok chia sẻ với AFC.

Supachok là một trong những trụ cột của cả ĐTQG lẫn U23 Thái Lan thời điểm này.

Nói về mục tiêu ở VCK U23 Châu Á 2020, tiền đạo thuộc biên chế Buriram United cho biết anh cùng các đồng đội sẽ nỗ lực giành tấm vé dự Okympic Tokyo để đáp ứng sự mong mỏi của NHM.

“Tôi nghĩ mọi người sẽ mong đợi chúng tôi sẽ thi đấu tốt tại giải đấu và đi xa nhất có thể bởi vì chúng tôi là chủ nhà.

Có sự kỳ vọng từ người hâm mộ, và kỳ vọng từ chính đội bóng. Chúng tôi sẽ đi xa nhất có thể và đặt mục tiêu có được một vị trí tại Thế vận hội Olympic”, Supachok khẳng định.

Supachok là một trong số những trụ cột của ĐTQG Thái Lan góp mặt ở đội U23 dự giải lần này, bên cạnh người em Suphanat và Supachai Jaided trên hàng công.

Bỏ qua kỳ SEA Games 30 gây thất vọng, VCK U23 Châu Á 2020 sẽ là địp dể U23 Thái Lan lấy lại niềm tin của người hâm mộ.

Thầy trò ông Nishino sẽ nằm chung bảng với các đối thủ U23 Bahrain, U23 Australia và U23 Iraq.

Phản hồi