VCK U23 châu Á 2020: HLV U23 Jordan khẳng định sẽ chơi sòng phẳng với UAE ở lượt trận cuối

HLV trưởng của ĐT U23 Jordan, ông Ahmed Abdel-Qader cho biết đội bóng của ông vẫn sẽ chơi sòng phẳng và hướng đến một chiến thắng trước U23 UAE ở lượt trận cuối.

Ở lượt trận thứ hai tại VCK U23 châu Á 2020, U23 Jordan đã để U23 Việt Nam cầm hòa với tỷ số 0-0. Ở trong trận đấu này, đội bóng Tây Á là những người chơi tốt hơn, tuy nhiên hàng công của họ lại thất bại trong việc chọc thủng lưới đối phương.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Ahmed Abdel-Qader tỏ ra không hài lòng với màn trình diễn của các học trò. Vị chiến lược gia này cho biết: “Kết quả này không phải là điều chúng tôi hướng đến. Chúng tôi tạo ra năm cơ hội ăn bàn, nhưng không tận dụng được. Chúng tôi sẽ tập trung hơn ở trận đấu tiếp theo.”

AFC U23 Championship Highlights – Jordan vs Vietnam

Với một điểm giành được trong trận đấu với U23 Việt Nam, U23 Jordan chỉ cần hòa có bàn thắng với U23 UAE ở lượt trận cuối là sẽ chính thức giành quyền đi tiếp. Đây là kịch bản hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên, HLV Ahmed Abdel-Qader khẳng định đội bóng của ông vẫn sẽ thi đấu hết mình để giành ba điểm trước UAE.

“Trong bóng đá, đôi khi chỉ cần một trận hòa là đủ để giành quyền đi tiếp. Tuy nhiên, đội bóng nào cũng muốn giành chiến thắng, cả Jordan lẫn UAE. Đó là điều cơ bản trong bóng đá chuyên nghiệp. Tôi nhắc lại rằng mục tiêu của Jordan là giành ba điểm trước UAE ở lượt trận cuối bảng D.”

“Các tiền đạo của tôi phải cải thiện khâu dứt điểm để ghi được bàn thắng. Hiện tại, điều quan trọng là chúng tôi có cơ hội lớn hơn để đi tiếp vào vòng sau.” – Nhà cầm quân này nói thêm.

Ở lượt trận cuối, U23 Jordan sẽ gặp U23 UAE, trong khi đó U23 Việt Nam sẽ đối đầu với U23 Triều Tiên. Hai cặp đấu này sẽ đều diễn ra vào lúc 20h15 ngày 16 tháng 1.

 

 

 

 

 

Phản hồi