HLV U23 Jordan “chê” cầu thủ U23 Việt Nam yếu thể lực

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, HLV Abu Ismail của U23 Jordan đã chỉ ra điểm yếu của U23 Việt Nam đó chính là vấn đề về thể lực.

Như đã thấy trong trận đấu, U23 Việt Nam chỉ có thể chơi tốt trong khoảng 20 phút đầu của hiệp hai trước khi đa số các cầu thủ đều rơi vào tình trạng hết pin.

Đáng tiếc thay đây là khoảng thời gian mà chúng ta đang dần giành lại được thế trận từ tay đối thủ, song những Đức Chinh, Tiến Linh liên tục đói bóng trên hàng công hoặc quá cô độc khi không có người phối hợp.

Cánh trái Lê Ngọc Bảo có những nỗ lực leo biên đáng khen ngợi nhưng những quả tạt của cầu thủ này quá thiếu chính xác trong khi cánh đối diện, người đồng đội Tấn Tài đã không thể dâng cao được nữa vì hết sức kể từ phút 70 trở đi.

Trong phần đánh giá về sức mạnh của U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên sau trận, HLV Abu Ismail của U23 Jordan cũng thừa nhận đoàn quân của HLV Park Hang-seo yếu về thể lực.

“Chúng tôi tôn trọng cả U23 Triều Tiên và U23 Việt Nam, họ có khá nhiều sự tương đồng cũng như một số khác biệt, nhưng Triều Tiên đặc biệt có thể lực rất tốt”, HLV Abu Ismail chia sẻ.

“Đây không phải kết quả chúng tôi mong chờ. Chúng tôi có 5 cơ hội mà không ghi được bàn, nhất là những cơ hội trong vòng cấm.

Mong rằng các cầu thủ sẽ chơi tốt hơn ở trận cuối cùng”, vị thuyền trưởng của U23 Jordan nói thêm.

AFC U23 Championship Highlights – Jordan vs Vietnam

Công bằng mà nói ở trận đấu tối qua, U23 Jordan là những người chơi tốt hơn hẳn so với chúng ta, việc những Hoàng Đức, Quang Hải, Tiến Linh bị vây chặt và bắt bài khiến hàng công của U23 Việt Nam gần như tắt điện hoàn toàn.

Hòa hai trận liên tiếp, hành trình tìm vé vào vòng trong của thầy trò ông Park sẽ gian nan hơn bội phần khi họ phải thắng U23 Triều Tiên ở lượt cuối đồng thời chờ đợi kết quả thắng cho một đội hoặc hòa 0-0 giữa U23 UAE vs U23 Jordan.

Phản hồi