HLV Nishino tuyên bố sẽ dùng những cầu thủ to khỏe nhất để đấu U23 Iraq

Phát biểu trước báo chí, HLV Nishino cho biết ông sẽ sử dụng những cầu thủ có thể hình to khỏe và thể lực tốt nhất để xuất phát ngay từ đầu trong trận đấu với U23 Iraq ở lượt đấu cuối VCK U23 Châu Á 2020.

Sau hai lượt đầu, U23 Thái Lan có 1 trận thắng, 1 trận thua, được 3 điểm và tạm thời xếp thứ hai trên bảng xếp hạng bảng A.

Dù thế, thầy trò ông Nishino vẫn có nguy cơ làm khán giả ngay sau vòng bảng nếu họ để thua trước U23 Iraq ở lượt đấu cuối cùng, đội bóng đang xếp ngay sau bầy Voi chiến với 2 điểm sau hai trận hòa.

Thể lực và thể hình chắc chắn là những điểm mạnh lớn nhất ở U23 Iraq mà HLV Nishino biết rõ và do đó ông cho biết sẽ sử dụng những cầu thủ cao to lực lưỡng cho màn đối đầu quan trọng này.

“U23 Thái Lan cần phải chơi đoàn kết trong trận đấu với U23 Iraq. Nguồn năng lượng dồi dào sẽ là yếu tố rất quan trọng.

Tôi sẽ chọn những cầu thủ to khỏe nhất có mặt trên sân từ đầu, có thể là những cầu thủ chỉ thường xuyên dự bị nhưng hãy tin rằng họ sẽ có thể làm tốt nhất công việc của mình”, chiến lược gia người Nhật Bản trả lời phỏng vấn.

Những cầu thủ vạm vỡ và giàu sức chiến đấu như Kritsada (18) nhiều khả năng sẽ đá chính trận gặp U23 Iraq.

Với việc U23 Nhật Bản đã bị loại, cuộc đua giành vé đến Olympic Tokyo sẽ khó khăn hơn nhiều lần cho U23 Thái Lan song HLV Nishino không tỏ ra quá lo lắng vấn đề này.

“Việc U23 Nhật Bản bị loại không ảnh hưởng quá nhiều đến mục tiêu của chúng tôi. Bởi vì tôi nghĩ rằng bất cứ đội nào muốn giành vé đi Olympic đều muốn trở thành một trong ba đội mạnh nhất ở giải lần này .

U23 Thái Lan cần tập trung vào  trận đấu với U23 Iraq trước khi tính tiếp chặng đường này”, HLV Nishino chia sẻ.

Trận đấu cuối bảng D giữa U23 Thái Lan vs U23 Iraq sẽ diễn ra vào lúc 20h15 tối nay trên SVĐ Rajamanagla, đội bóng xứ chùa Vàng chỉ cần một kết quả hòa là chắc chắn góp mặt ở tứ kết.

Phản hồi