VCK U23 châu Á 2020: CĐV Việt Nam gửi lời chúc mừng tới U23 Thái Lan với chiến tích lịch sử

Sau khi xuất sắc giành quyền vào tứ kết giải U23 châu Á 2020, đội tuyển U23 Thái Lan đã nhận được nhiều lời chúc mừng từ các cổ động viên Việt Nam.

Tối 14/1, đội tuyển U23 Thái Lan đã xuất sắc cầm hòa U23 Iraq với tỉ số 1-1 ở lượt đấu cuối bảng A để lần đầu tiên trong lịch sử lọt vào tứ kết giải U23 châu Á 2020 với tư cách đội nhì bảng.

Đoàn quân của HLV Akira Nishino đã thực sự có những màn trình diễn đáng nhớ tại giải U23 châu Á 2020 tổ chức trên sân nhà và nhận được nhiều lời tán dương từ người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á.

Trên diễn đàn ASEAN Football Community, rất đông các cổ động viên đã gửi lời chúc mừng đến đội tuyển U23 Thái Lan và nền bóng đá xứ Chùa Vàng.

Bạn có nick Nguyễn Công Tùng Sơn chia sẻ: “Chúc mừng Thái Lan đã vào tứ kết giải U23 châu Á 2020. Các bạn xứng đáng với điều này. Hi vọng các bạn sẽ giành vé đi Olympics”.

Bạn Phúc Lê nhắn nhủ: “Gửi lời chúc mừng tới Thái Lan từ Việt Nam. Bóng đá ASEAN đang trông chờ bạn tiếp tục làm cho chúng tôi tự hào. ASEAN sẽ cùng cổ vũ cho các bạn tại giải đấu này. Thái Lan xứng đáng nhận được sự tôn trọng từ chúng ta”.

Trong khi đó, bạn Trần Việt Dũng ca ngợi: “U23 Thái Lan đã có một trận đấu hay nhờ vào chiến lược của HLV Nishino. Tôi thấy chiến thuật của U23 Thái Lan trận này còn hay hơn trận gặp Australia. ĐT Thái Lan luôn là đối thủ khó chơi với ĐT Việt Nam nhưng phải thừa nhận ở giải đấu này, U23 Thái Lan đã chơi rất tốt”.

Bạn Minh Tuấn thậm chí còn sẵn sàng cổ vũ U23 Thái Lan trong trường hợp U23 Việt Nam không thể đi tiếp: “Chúng tôi sẽ cổ vũ cho U23 Thái Lan. Nếu U23 Việt Nam không thể đi tiếp, chúng tôi sẽ chuyển sang cổ vũ các bạn”.

Hiện tại, U23 Thái Lan đang chờ xác định đối thủ của mình ở vòng tứ kết khi lượt trận cuối bảng B sẽ diễn ra vào tối ngày hôm nay. Hai đối thủ mà thầy trò HLV Nishino có thể chạm trán ở tứ kết là Syria hoặc Saudi Arabia.

AFC U23 Championship Highlights – Thailand vs Iraq

Phản hồi