HLV Park Hang-seo nhận hung tin từ hậu vệ trái số một của U23 Việt Nam

Trước thềm màn đối đầu với U23 Triều Tiên, HLV Park Hang-seo đã đón nhận hung tin thực sự khi lựa chọn số một nơi hậu vệ trái là Đỗ Thanh Thịnh dính chấn thương nặng và bỏ ngỏ khả năng ra sân.

Cụ thể, Thanh Thịnh chỉ có thể đá được 30 phút đầu hiệp 1 trong màn chạm trán với U23 Jordan, anh sau đó phải rời sân nhường chỗ cho Trần Đình Trọng.

Nhiều người nghĩ rằng Thanh Thịnh bị thay ra vì lý do chuyên môn, thế nhưng trả lời phỏng vấn sau trận, thầy Park cho biết cầu thủ này đã bị chấn thương sau một pha phạm lỗi của đối thủ.

“Có thể Thanh Thịnh bị chấn thương. Tôi sẽ phải đợi kết quả kiểm tra của các bác sĩ để biết chắc tình hình sức khỏe của cậu ấy”, HLV Park Hang-seo xác nhận.

Trong buổi tập chiều qua 15/1, Đỗ Thanh Thịnh không thể tham gia tập luyện cùng các đồng đội, anh thậm chí cũng không thể đi bộ thả lỏng .

Như vậy, nguy cơ U23 Việt Nam không thể có sự phục vụ của cầu thủ sinh năm 1998 này là rất lớn.

Sau khi không có được Đoàn Văn Hậu, Thanh Thịnh chính là sự lựa chọn số một bên hành lang trái của đội nhà, bản thân cầu thủ thuộc biên chế SHB Đà Nẵng này đã chứng tỏ mình rất tốt ở Vòng loại U23 Châu Á cũng như SEA Games 30.

Nhiều khả năng Thanh Thịnh đã bị tái phát chấn thương cơ khép mà anh từng bị mắc phải ở giải đấu diễn ra trên đất Philippines tháng 12 năm ngoái.

Vắng Thanh Thịnh, vị trí hậu vệ trái nhiều khả năng sẽ được đảm nhiệm bởi Lê Ngọc Bảo, khi đó thì bộ ba trung vệ của chúng ta nhiều khả năng là Tấn Sinh – Đình Trọng và Thành Chung.

Ở vị trí hậu vệ phải, Hồ Tấn Tài cũng gặp đôi chút vấn đề về bắp chân nhưng rất may là anh vẫn có thể kịp bình phục và đá lượt trận cuối này.

Trận đấu giữa U23 Việt Nam vs U23 Triều Tiên sẽ diễn ra vào lúc 20h15 tối nay trên SVĐ Rajamangala và được tường thuật trực tiếp bằng tiếng Việt trên kênh FOX Sports.

Phản hồi