Tân HLV trưởng Indonesia sẽ hỗ trợ U23 Hàn Quốc đá trận bán kết U23 Châu Á 2020

Phát biểu mới đây với báo chí, tân HLV trưởng đội tuyển Indonesia ông Shin Tae-yong cho biết mình sẽ hỗ trợ tư vấn chiến thuật cho người đồng nghiệp Kim Hak-bum của U23 Hàn Quốc trong trận bán kết giải U23 Châu Á 2020 sắp tới.

“Đúng vậy, tôi đã hứa từ tháng trước là sẽ hỗ trợ cho Kim Hak-bum ở VCK U23 Châu Á 2020”, HLV Shin Tae-yong khẳng định.

Nhà cầm quân này cũng chia sẻ sẽ đến xứ chùa Vàng vào hôm nay 20/1 để giúp cho đội bóng quê hương có được sự chuẩn bị tốt nhất trước trận bán kết với U23 Australia.

“Tôi sẽ đến Chiangmai vào hôm nay. Tôi chỉ đi một mình và đến trước”, Shin Tae-yong nói thêm với truyền thông Hàn Quốc.

HLV Shin Tae-yong sẽ có mặt ở Thái Lan để hỗ trợ đồng nghiệp Kim Hak-bum.

Trong thời gian này, đội U19 Indonesia đang được dẫn dắt bởi HLV Shin Tae-yong với 28 thành viên cũng sẽ có chuyến tập huấn ngắn hạn đến Thái Lan.

Với mối quan hệ của mình, chiến lược gia này đang cố gắng liên hệ để giúp các cầu thủ trẻ xứ Vạn đảo được có cơ hội đá giao hữu cọ xát với những câu lạc bộ mạnh như Gwangju FC, Busan IPark, Seongnam FC hay Ulsan Hyundai.

Trên hết, sự có mặt của chiến lược gia dày dặn kinh nghiệm như Shin Tae-yong chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho người đồng nghiệp Kim Hak-bum và đội tuyển U23 Hàn Quốc trong trận bán kết sắp tới.

Đội bóng xứ Kim Chi đang rất quyết tâm có được tấm vé dự Olympic Tokyo 2020, đến lúc này họ vẫn chứng tỏ mình là ứng cử viên hàng đầu cho ngôi Vô địch với thành tích toàn thắng từ vòng bảng.

Chỉ cần đánh bại U23 Australia ở trận bán kết sau đây hai ngày, Lee Dong-gyeong cùng các đồng đội sẽ sở hữu một trong ba suất của Châu Á dự Thế vận hội diễn ra vào mùa hè tới ở xứ mặt trời mọc.

Trận đấu giữa U23 Hàn Quốc vs U23 Australia sẽ diễn ra vào lúc 20h15 tối 22/1 tới và được tường thuật trực tiếp trên FOX Sports.

Phản hồi