Đội trưởng U23 Uzbekistan: “Trận đấu với Australia còn quan trọng hơn cả trận chung kết”

Thất bại ở bán kết trước U23 Hàn Quốc, các nhà Đương kim Vô địch U23 Uzbekistan chỉ còn duy nhất một trận tranh hạng ba với mục tiêu phải thắng để có vé đi Olympic.

Cả U23 Uzbekistan và U23 Australia đều đã phải dừng bước ở bán kết sau các trận thua trước U23 Hàn Quốc và U23 Saudi Arabia.

Tấm vé cuối cùng của 3 suất đại diện cho Châu Á dự Olympic Tokyo 2020 sẽ là cuộc cạnh tranh khốc liệt và thuộc về đội giành chiến thắng trong trận tranh hang ba diễn ra vào tối nay.

“Cả hai đội đều có cơ hội ngang nhau, trận đấu này còn quan trọng hơn cả trận chung kết và chúng tôi đã sẵn sàng.

Chúng tôi đã từng đối đầu Australia tại giải Vô địch U19 Châu Á ở Bahrain và chúng tôi đã thắng trận đấu đó với tỉ số 3-2.

Tuy nhiên lần này sẽ khác, chúng tôi sẽ tập trung vào trận đấu và không nghĩ nhiều về quá khứ”, Islomjon Kobilov chia sẻ.

Trong khi đó, HLV trưởng Ljubinko Drulovic cho biết các học trò của mình cần phải cải thiện khả năng ghi bàn trong màn chạm trán này.

“Chúng tôi đã có chiến thuật của mình và sẽ chuẩn bị tốt với nhiều tình huống khác nhau.

U23 Uzbekistan có nhiều cầu thủ giỏi, nhưng trước Ả Rập Xê Út, chúng tôi đã không thể ghi bàn.

Đó là một vấn đề lớn. Nếu chúng tôi ghi bàn, chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội hơn để giành chiến thắng và tôi nghĩ chúng tôi sẽ ghi bàn bởi vì điều đó rất quan trọng trong trận đấu này”, HLV Ljubinko Drulovic khẳng định.

Trận đấu giữa U23 Uzbekistan với U23 Australia sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối nay 25/1 trên SVĐ Rajamangala và được tường thuật trực tiếp trên FOX Sports.

Phản hồi