Link trực tiếp SC Heerenveen vs Sparta Rotterdam (0h30, 10/11): Văn Hậu có được trao cơ hội?

CLB SC Heerenveen vs Sparta Rotterdam sẽ chạm trán nhau trong trận đấu tại vòng 13 giải VĐQG Hà Lan – Eredivisie mùa giải 2019/20 vào rạng sáng ngày 10/11.

Vào 0h30 ngày 10/11, CLB SC Heerenveen sẽ tiếp đón Sparta Rotterdam trên sân nhà Abe Lenstra Stadion tại vòng 13 giải VĐQG Hà Lan 2019/20. Chỉ phải gặp một đội bóng dưới cơ, đoàn quân HLV Johnny Jansen được kỳ vọng sẽ chấm dứt chuỗi hai trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng.

Có thể nói, đây được xem là cơ hội của Đoàn Văn Hậu để có màn ra mắt chính thức trong màu áo của SC Heerenveen khi đội bóng của anh chỉ phải gặp một đối thủ được đánh giá thấp hơn.

Trong những trận đấu gần đây, vị trí hậu vệ cánh trái sở trường của Đoàn Văn Hậu liên tiếp chứng kiến những sự thay đổi. Cầu thủ thường xuyên được đá chính từ đầu mùa Lucas Woudenberg đã không còn giữ được vị trí. Trong khi ở trận đấu gần nhất, cái tên thay thế là Sherel Floranus đã mắc sai lầm trực tiếp dẫn tới bàn thua của SC Heerenveen. Do đó, cuộc tiếp đón Sparta Rotterdam được xem là cơ hội của tuyển thủ Việt Nam.

Trận đấu giữa SC Heerenveen vs Sparta Rotterdam sẽ diễn ra vào lúc 0h30 ngày 10/11.

Link trực tiếp SC Heerenveen vs Sparta Rotterdam (0h30, 10/11):

Xem trên HTV Thể thao:

http://hplus.com.vn/xem-kenh-htv-the-thao-hd-4009.html

Phản hồi