HLV Chu Đình Nghiêm: “Hà Nội FC luôn chào đón Văn Hậu trở về”

Chia sẻ với truyền thông trong nước, HLV Chu Đình Nghiêm nhận định khả năng giao tiếp đang là rào cản khiến Văn Hậu không thể phát huy tốt nhất những phẩm chất của mình đồng thời khẳng định Hà Nội FC luôn chào đón nếu anh không tiếp tục ở lại SC Heerenveen.

Kể từ khi gia nhập SC Heerenveen từ kỳ chuyển nhượng mùa hè, Đoàn Văn Hậu vẫn đang chật vật tìm cho mình một cơ hội được vào sân thi đấu cho đội chủ sân Abe Lenstra. Anh mới chỉ có đúng vỏn vẹn bốn phút ra sân tại Cúp Quốc gia Hà Lan. Còn lại, cầu thủ người Thái Bình chỉ ngồi dự bị và được sử dụng trong các trận đấu của giải trẻ. Chuyển biến tích cực nhất ở Văn Hậu chính là thân hình lực lưỡng với cơ bắp săn chắc hơn hẳn trước đây. Trước tình hình này, nhiều người cho rằng chuyến xuất ngoại của anh sẽ không thành công như mong đợi ban đầu.

Với những người có chuyên môn như HLV Chu Đình Nghiêm, ông cho rằng giao tiếp chính là rào cản lớn nhất khiến cậu học trò của mình không thể phát huy tốt nhất những khả năng: “Chúng ta không nên nôn nóng, kỳ vọng Văn Hậu sang đó được thi đấu ngay. Đó là hai môi trường và Hậu cần thời gian hòa nhập. Điểm yếu lớn nhất của Hậu lúc này theo tôi là khả năng giao tiếp. Cầu thủ trên sân không giao tiếp được với người bên cạnh thì không biết khi nào nên chạy về, khi nào nên chạy lên.”

Thuyền trưởng của Hà Nội FC cũng cho biết nếu Văn Hậu không tiếp tục gắn bó với SC Heerenveen sau khi hợp đồng cho mượn kết thúc, đội bóng Thủ đô luôn chào đón anh: “Nếu Văn Hậu không ở lại Hà Lan mà quay về, CLB Hà Nội chắc chắn luôn tạo điều kiện cho Hậu trở lại.”

Hiện Hà Nội FC đã luyện tập trở lại để chuẩn bị cho V.League 2020 cũng như Siêu cúp Quốc gia với CLB TP. HCM.

Phản hồi