Thủ môn Bùi Tiến Dũng tự tin trước trận giao hữu với U22 UAE

Chia sẻ với truyền thông trong nước, thủ môn Bùi Tiến Dũng cho biết anh và các đồng đội tại ĐT U22 Việt Nam đã tập luyện chăm chỉ và nghiên cứu kỹ đối thủ U22 UAE để có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu giao hữu giữa hai đội.

Nếu như các đàn anh tại ĐT Việt Nam đang tích cực chuẩn bị cho chuyến làm khách trên đất Indonesia tại Vòng loại World Cup 2022 thì U22 Việt Nam cũng mướt mồ hôi trên sân tập trước trận giao hữu với đối thủ mạnh U22 UAE. Đội bóng đến từ Tây Á sẽ là quân xanh chất lượng để ban huấn luyện ra soát đội hình, thử nghiệm lối chơi trước khi bước vào tranh tài tại SEA Games 30 vào cuối năm.

Là một trong những cái tên nhiều kinh nghiệm thi đấu quốc tế nhất U22 Việt Nam, thủ thành Bùi Tiến Dũng tỏ ra khá tự tin trước trận giao hữu sắp tới. Chia sẻ với truyền thông sau buổi tập cùng toàn đội, Tiến Dũng cho biết: “Chúng tôi đã nghiên cứu băng hình về U22 UAE và thấy họ cũng không có được thể hình quá vượt trội. Đây là cơ hội tốt để toàn đội tập dượt trước giải đấu lớn.”

Anh cũng đưa ra nhận xét về tình hình hiện tại của Golden Dragons: “Các cầu thủ mới của U22 Việt Nam hòa nhập rất nhanh, tiếp thu tốt chiến thuật của ban huấn luyện. Về cách vận hành lối chơi, chúng tôi đang dần đi vào khuôn khổ. Thầy Park luôn sát sao và đưa ra những chỉ đạo cụ thể trong từng buổi tập. Bên cạnh đó, toàn đội cũng đã làm quen dần với sân cỏ nhân tạo.”

Nói về mục tiêu ở trận đấu tới, Tiến Dũng nhấn mạnh: “Chúng tôi sẽ cố gắng tuân thủ lối chơi và đấu pháp của ban huấn luyện. Thay mặt toàn đội, tôi xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.”

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 UAE sẽ diễn ra vào lúc 18h00 ngày 13/10 trên sân vận động Thống Nhất. Những thông tin về màn đọ sức hấp dẫn này sẽ liên tục được FOX Sports cập nhật để gửi tới quý độc giả.

Phản hồi