Xuân Trường phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc, hẹn ngày tái ngộ người hâm mộ

Theo thông tin từ truyền thông trong nước, ca phẫu thuật chấn thương đầu gối của Lương Xuân Trường tại Hàn Quốc đã thành công tốt đẹp và tiền vệ người Tuyên Quang sẽ cần một thời gian dài để hồi phục.

Như FOX Sports đã đưa tin, tiền vệ Lương Xuân Trường đã gặp phải một chấn thương nghiêm trọng ở đầu gối trong buổi tập của ĐT Việt Nam trước thềm cuộc đón tiếp đối thủ Malaysia tại Vòng loại World Cup 2022. Theo kết luận của các bác sĩ, cầu thủ thuộc biên chế HAGL đã bị đứt dây chằng chéo trước gối phải và sẽ phải phẫu thuật để nối lại cũng như cần từ 5-6 tháng để hồi phục. Điều này đồng nghĩa với việc người hâm mộ sẽ không được thấy Xuân Trường chơi bóng trong một khoảng thời gian khá dài.

Đến ngày 12/10, Xuân Trường đã cùng với bố của mình đáp chuyến bay sang Hàn Quốc để thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện thể thao Inega ở thủ đô Seoul. Đây chính là nơi đã phẫu thuật cho nhiều cầu thủ Việt Nam đã gặp chấn thương tương tự như Nguyễn Tuấn Anh hay Vũ Văn Thanh. Dù vậy, Trường “híp” tỏ ra khá kín tiếng và việc anh sang quê hương của thầy Park chữa trị không nhiều người biết. Và mới nhất, theo thông tin từ tờ Onsports, đúng vào ngày mà ĐT Việt Nam đánh bại Indonesia với tỉ số 3-1 ngay trên sân khách, ca mổ đã được tiến hành thành công! Xuân Trường sẽ tiếp tục ở lại Hàn Quốc để điều trị sau chấn thương và dự kiến anh sẽ về nước trước Tết Nguyên đán. Mọi chi phí phẫu thuật và tập luyện hồi phục của Xuân Trường tại Hàn Quốc sẽ do Liên đoàn bóng đá Việt Nam chi trả.

Hy vọng, với ý chí kiên định cùng khát khao cống hiến của mình, Xuân Trường sẽ sớm bình phục và trở lại mạnh mẽ hơn, giống như người đồng đội Tuấn Anh của mình. Mọi tin tức về tình hình sức khỏe của Xuân Trường sẽ được FOX Sports Việt Nam liên tục cập nhật để gửi tới độc giả.

Phản hồi