HLV Park Hang-seo chia sẻ cảm xúc sau khi tái ký hợp đồng với ĐT Việt Nam

HLV Park Hang-seo cho biết dù chịu khá nhiều áp lực duy trì sự thành công cho bóng đá Việt Nam, song sự tin yêu của người hâm mộ là nguồn động viên tinh thần to lớn đối với mình.

“Tôi đã nghĩ nhiều trước khi ký hợp đồng. Thậm chí có người khuyên tôi nên nghỉ ngơi sau khi có kết quả. Nhưng tôi biết hiện nay người dân Việt Nam chờ tôi.

Tôi lo lắng có tiếp tục thỏa mãn được chỉ số kỳ vọng rất cao cảu người Việt không. Tôi cũng tự hỏi không biết đây có phải lần ký hợp đồng cuối cùng của tôi với VFF không.

Tôi biết nhân dân Việt Nam yêu và kỳ vọng mình, chẳng biết sắp tới tôi có đáp ứng được kỳ vọng đó không.”, HLV Park Hang-seo chia sẻ.

Dù thế, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng tin tưởng sẽ cùng các học trò vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục giành thêm những thành công mới:

“Tôi, ban huấn luyện và các cầu thủ, chúng tôi lo lắng nhưng sẽ tiếp tục chuẩn bị, chinh phục các thử thách mới trong thời gian vừa qua. Tôi đã được sự hỗ trợ nhiều từ ngài Chủ tịch và Phó Chủ tịch.

Tôi cũng biết anh Tuấn đã phải trao đổi rất nhiều với người đại diện của tôi để có hợp đồng hôm nay. Tôi cảm thấy vinh dự và tự hào vì được tiếp tục công việc này”, vị thuyền trưởng ĐT Việt Nam khẳng định.

Vào sáng nay 7/11, HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng mới có thời hạn 2 năm đến năm 2022.

Song song với việc tái ký, thầy Park và các trợ lý cũng sẽ nhận mức đãi ngộ gia tăng đáng kể, xứng đáng với những đóng góp của mình trong suốt thời gian qua.

Phản hồi