Đoàn Văn Hậu bất ngờ chuyển sang làm… đầu bếp ở SC Heerenveen?

Trên trang cá nhân, hậu vệ đang thi đấu ở Hà Lan Đoàn Văn Hậu bất ngờ chia sẻ những tấm ảnh mà anh đang nấu ăn trong nhà bếp của CLB SC Heerenveen.

Không được thi đấu ở giải VĐQG Hà Lan, hậu vệ Đoàn Văn Hậu chuyển sang làm “đầu bếp” ở CLB SC Heerenveen?

Đó sẽ là tiêu đề mà nhiều trang mạng đưa tin khi thấy hậu vệ biên của ĐT Việt Nam trong trang phục đầu bếp, đang rất thạo nghề trong việc chế biến món ăn tại nhà bếp của SC Heerenveen.

Dường như Văn Hậu khá thích thú với công việc này khi anh không khó để thành thạo các thao tác trong nhà bếp. Với nụ cười tươi trên môi, Văn Hậu nhắn nhủ: “Đỉnh cao của nấu ăn!”.

Nhưng sự thực có phải như vậy? Không đâu nhé! Văn Hậu liền giải thích sau đó: “Đây là khoá học nấu ăn của CLB để dạy các cầu thủ nấu những món ăn tốt cho cầu thủ bóng đá nhé mọi người”.

Theo tài khoản facebook Nguyễn Đắc Văn, người có quan hệ thân thiết và đang ở cùng Đoàn Văn Hậu trong thời gian anh thi đấu ở SC Heerenveen, thì đây là khóa học nấu ăn cho các VĐV của CLB được chuyên gia dinh dưỡng ở châu Âu hướng dẫn.

Mục tiêu quan trọng của khóa học này theo giải thích đó là: “Đây không phải là nấu và ăn mà là nấu thế nào, ăn gì trước, trong và sau ngày thi đấu để cầu thủ đạt được thể trạng tốt nhất”, tài khoản facebook trên cho biết.

Hiện tại, Đoàn Văn Hậu đang hòa nhập khá tốt ở SC Heerenveen. Anh chưa chính thức ra sân thi đấu ở giải VĐQG Hà Lan trong màu áo SC Heerenveen, nhưng thường xuyên đá chính trong đội hình dự bị.

Ở trận đấu tới, SC Heerenveen sẽ đón tiếp Sparta Rotterdam vào lúc rạng sáng ngày 10/11 (theo giờ Việt Nam) tại vòng 13 giải VĐQG Hà Lan. Sau đó, Văn Hậu sẽ trở về khoác áo ĐT Việt Nam thi đấu hai trận vòng loại World Cup 2022 gặp UAE và Thái Lan trên SVĐQG Mỹ Đình.

Phản hồi