Chủ tịch FIFA gửi thư chúc mừng HLV Park Hang-seo và tiền vệ Quang Hải

Mới đây, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã gửi bức thư chúc mừng các thành tích cá nhân cao quý mà HLV Park Hang-seo và tiền vệ Nguyễn Quang Hải nhận được ở Gala trao giải AFF Awards vừa qua.

Theo đó, trong bức thư gửi Liên đoàn bóng đá Việt Nam hôm 13/11 vừa qua, Chủ tịch FIFA Gianni Infantino đã khen ngợi công tác tổ chức đêm Gala AFF Awards lần thứ 4 của nước chủ nhà Việt Nam hết sức trang trọng và ấn tượng.

“Tại sự kiện này, Phó Tổng thư ký FIFA Mattias Grafstrom vinh dự được tham dự – lễ trao các giải thưởng uy tín nhất của bóng đá khu vực- ghi nhận và tôn vinh theo cách đẹp đẽ nhất những thành tích của các tài năng bóng đá và của các quan chức của 12 Liên đoàn bóng đá thành viên Đông Nam Á”, ông Gianni Infantino cảm ơn VFF.

Người đứng đầu Liên đoàn bóng đá thế giới cũng không quên gửi lời chúc mừng đến bộ đôi thầy trò Park Hang-seo và Nguyễn Quang Hải, hai cái tên đã giành được những danh hiệu cá nhân cao quý ở đêm Gala vừa rồi.

“Tôi cũng xin được chúc mừng HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang-seo và cầu thủ Nguyễn Quang Hải của các bạn đã giành được giải thưởng HLV của năm và Cầu thủ của năm”.

Trong đêm Gala AFF Awards vừa qua, HLV Park Hang-seo được vinh danh ở hạng mục Huấn luyện viên xuất sắc nhất năm, còn Quang Hải được bầu chọn cho dahh hiệu Cầu thủ nam xuất sắc nhất.

Ngoài ra, Đội tuyển Quốc gia Việt Nam cũng được xướng tên cho danh hiệu Đội tuyển quốc gia xuất sắc nhất năm.

Ba cái tên gồm thủ thành Đặng Văn Lâm, trung vệ Quế Ngọc Hải và tiền vệ Nguyễn Quang Hải lọt vào đội hình tiêu biểu Đông Nam Á 2019.

Phản hồi