HLV Park Hang-seo tiết lộ ấn tượng với Nguyễn Tuấn Anh từ khi đặt chân tới Việt Nam

HLV Park Hang-seo đã thể hiện sự ngưỡng mộ đối với cả tài năng lẫn tinh thần của Nguyễn Tuấn Anh sau chiến thắng của ĐT Việt Nam trước UAE.

Vào tối ngày 14/11, ĐT Việt Nam đã bước vào trận đấu được dự báo là khó khăn trước những vị khách UAE trên SVĐ Mỹ Đình tại lượt trận thứ năm bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Mặc dù phải đối đầu với đội bóng được đánh giá cao hơn, nhưng bằng lối chơi hợp lý, biết mình biết người cùng sự toả sáng trong khoảnh khắc của Nguyễn Tiến Linh, ĐT Việt Nam đã giành trọn ba điểm và vươn lên ngôi đầu bảng G.

Mặc dù Nguyễn Tiến Linh là người mang về bàn thắng quyết định chiến thắng cho ĐT Việt Nam nhưng ngôi sao sáng nhất của trận đấu chính là Nguyễn Tuấn Anh.

Trong một ngày mà đối tác nơi tuyến giữa Đỗ Hùng Dũng thi đấu mờ nhạt, Nguyễn Tuấn Anh được xem là đã gánh cả tuyến giữa ĐT Việt Nam bằng kỹ thuật nhưng không kém phần mạnh mẽ của mình.

Sau trận đấu này, HLV Park Hang-seo đã dành lời ngợi khen cho cầu thủ đang thuộc biên chế của Hoàng Anh Gia Lai, ông tiết lộ rằng mình đã ấn tượng với Nguyễn Tuấn Anh kể từ khi sang Việt Nam.

”Cách đây tròn hai năm, tôi đã có trận ra mắt ĐT Việt Nam, đó chính là cuộc tiếp đón ĐT Afghanistan.” HLV Park Hang-seo chia sẻ.

”Sau trận đấu đó, tôi luôn dõi theo các trận đấu có sự góp mặt Tuấn Anh. Tôi biết Tuấn Anh là một tài năng hiếm có. Rất tiếc là mỗi lần tôi muốn tập trung đội tuyển thì cậu ấy lại dính chấn thương.

”Không phải dưới bàn tay của tôi Tuấn Anh mới hồi sinh. Tôi nghĩ bản thân Tuấn Anh là một tài năng. Không chỉ tài năng, cậu ấy còn có sức mạnh tinh thần tuyệt vời.

”Không phải do tôi giúp cậu ấy thi đấu tốt như vậy mà do quá trình rèn luyện của Tuấn Anh với các huấn luyện viên khác trước đây.”

Phản hồi