ĐT Nữ Việt Nam chính thức nhận được số tiền thưởng 22 tỷ đồng cho tấm HCV SEA Games 30

Chiều qua 16/12, tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chính thức diễn ra buổi lễ vinh danh và tặng tiền thưởng cho ĐT Nữ Việt Nam với tấm Huy chương Vàng SEA Games 30.

Tại SEA Games 30, ĐT Nữ Việt Nam đã đánh bại đại kình địch Thái Lan trong 120 phút của trận chung kết với tỉ số tối thiểu 1-0 bằng pha lập công duy nhất của Phạm Hải Yến.

Qua đó bảo vệ thành công tấm Huy chương Vàng SEA Games, đồng thời trở thành đội bóng giàu thành tích nhất ở đấu trường này với tổng cộng 6 lần Vô địch.

Thành tích đáng tự hào này giúp các cô gái nhận được cơn mưa tiền thưởng từ các cá nhân, mạnh thường quân và chiều qua tại trụ sở VFF, số tiền mặt 22 tỷ đồng cũng đã được trao tới tay ĐT Nữ Việt Nam.

“Một điều rất may mắn trong SEA Games 30 lần này khi bóng đá nhận được rất nhiều sự quan tâm và đồng hành của người hâm mộ cũng như các đơn vị qua từng trận đấu.

Chúng tôi hết sức trân trọng những cuộc gọi, những bức thư động viên cũng như những món quà ý nghĩa mà các cá nhân và đơn vị đã dành cho ĐT trong suốt thời gian thi đấu.

Năm 2020, bóng đá Việt Nam nói chung và bóng đá nữ nói riêng sẽ tiếp tục nỗ lực trên những hành trình mới để chinh phục các thành tích tiếp theo. Chúng tôi hi vọng có thể tiếp tục nhận được sự đồng hành của các cá nhân và đơn vị”, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng chia sẻ.

Đáp lại tấm lòng của các Doanh nghiệp tặng thưởng, HLV Mai Đức Chung cũng cam kết sẽ cùng ĐT Nữ Việt Nam hướng đến những chiến công vang dội hơn nữa.

“Tôi cùng các cầu thủ của mình xin hứa sẽ ngày một cố gắng hơn để trau dồi về mặt chuyên môn hướng đến những thành tích cao hơn nữa, và trước mắt là Olympic Tokyo 2020.

Chúng tôi sẽ luôn luôn đoàn kết và quyết tâm thi đấu vì màu cờ sắc áo của Tổ quốc Việt Nam cũng như thể hiện tinh thần và sức mạnh của người phụ nữ Việt Nam”.

Không chỉ nhận số tiền mặt 22 tỷ đồng, các cô gái Vàng còn nhận được nhiều phần quà hiện vật và dịch vụ đáng qúy khác.

Trước đó, mỗi một tuyển thủ cũng đã được trao tặng một chiếc xe máy mới loại tốt do đích thân Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi nguồn xã hội hóa.

Ảnh: VFF

Phản hồi