Xuân Trường bất ngờ xuất hiện trong ngày vui của đồng đội Duy Mạnh

Tiền vệ Lương Xuân Trường gây bất ngờ thú vị cho các cổ động viên khi anh trở về Việt Nam lúc nào không hay và có mặt trong đám hỏi của người đồng đội Đỗ Duy Mạnh.

Hôm qua 15/1, trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã chính thức tổ chức lễ ăn hỏi với người bạn gái xinh đẹp Nguyễn Quỳnh Anh.

Như thường lệ, đám cưới của các tuyển thủ quốc gia luôn có sự góp mặt và tề tựu đông đủ của nhiều sao số nổi tiếng.

Trong buổi lễ hôm qua, không khó để nhận ra dàn cầu thủ của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai là những người chiếm số lượng áp đảo nhất.

Lần lượt những Văn Thanh, Tuấn Anh, Hồng Duy đều có mặt để chúc mừng người đồng đội thân thiết của mình.

Thế nhưng, điều đáng chú ý nhất chính là việc sau khi tất cả các quan khách ra về hết, “người đặc biệt” Lương Xuân Trường mới xuất hiện.

Rất nhiều cổ động viên đã tỏ ra bất ngờ và vô cùng thích thú khi chứng kiến tiền vệ sinh năm 1995 này cũng có mặt trong ngày vui của người đàn em thân thiết từ lứa U19 đến ĐTQG.

Số là Xuân Trường đang điều trị chấn thương tại Hàn Quốc, nhưng có vẻ như nhận được lời mời của Duy Mạnh, tiền vệ này đã quyết định trở về Việt Nam sớm hơn dự định và cũng là để đón Tết cổ truyền bên gia đình.

Trước đó hồi đầu tháng 10, Xuân Trường tự dính chấn thương đứt dây chằng sau một pha tiếp đất không chuẩn xác trong một buổi tập của ĐT Việt Nam.

Tiền vệ gốc Tuyên Quang sau đó đã được đưa sang Hàn Quốc và có ca phẫu thuật thành công tại xứ sở Kim Chi.

Dù thế, Lương Xuân Trường cũng cần có khoảng thời gian nghỉ ngơi hơn nửa năm kèm theo quá trình tập luyện hồi phục tích cực mới có thể trở lại sân cỏ.

Nếu mọi thứ tiến triển tốt, Trường Híp sẽ có thể khoác áo Hoàng Anh Gia Lai thi đấu ở giai đoạn lượt về V.League 2020.

Phản hồi