HLV Park Hang-seo sẽ “về quê”, không đón Tết cổ truyền ở Việt Nam

Trong thời gian cận kề với dịp Tết cổ truyền 2020, HLV Park Hang-seo sẽ không ở lại Việt Nam mà về quê nhà Hàn Quốc để tranh thủ nghỉ ngơi bên mái ấm của mình.

Trước đó, sau khi kết thúc hành trình ở VCK U23 Châu Á 2020, ông Park cùng các học trò bay về nước vào ngày 17.1.

Chiến lược gia 61 tuổi cũng không có thêm nhiệm vụ gì và ông được phép nghỉ ngơi sau khi đã “chạy xô” quá nhiều mặt trận trong thời gian qua.

Trong khi các cầu thủ đã trở về quê nhà đón Tết thì HLV Park Hang-seo cũng sẽ không ở lại Việt Nam mà bay về Hàn Quốc cùng người vợ của mình.

Theo nguồn tin của Thanh Niên, ông Park sẽ chủ động đặt vé đi và về mà không cần nhờ tới sự giúp đỡ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, bởi phần lớn các nhân viên cũng đã về quê đón Tết.

HLV Park cùng trợ lý Lee Young-jin sẽ trở về Hàn Quốc đón Tết Nguyên Đán.

Dự kiến, nhà cầm quân người Hàn sẽ trở lại Việt Nam vào đầu tháng 2 tới và tiếp tục với công việc vi hành khắp các sân cỏ cả nước khi giải VĐQG V.League chính thức khởi tranh.

Thất bại tại giải U23 Châu Á 2020 vừa rồi không phải là điều gì quá thất vọng với người hâm mộ, bởi lực lượng trong tay ông Park không có chiều sâu khi khoảng cách về trình độ giữa cầu thủ đá chính và dự bị vẫn là quá lớn.

Tuy nhiên, một vài cái tên là của để dành vẫn nhận được nhiều sự kỳ vọng lớn khi có cơ hội học hỏi thêm kinh nghiệm từ các đàn anh như Hữu Thắng, Mạnh Dũng, Y Eli Nie hay Việt Anh.

Đây đều là những cầu thủ mới chỉ sinh năm 2000 và nhiều khả năng sẽ là trụ cột của kỳ SEA Games 31 trên sân nhà cũng như VCK U23 Châu Á 2022.

Trong năm 2020, HLV Park Hang-seo sẽ có nhiệm vụ khá nặng nề khi cố gắng dẫn dắt ĐTQG Việt Nam lọt vào Vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực Châu Á, nơi chúng ta đang tạm dẫn đầu bảng G với 11 điểm.

Ngoài ra, Quế Ngọc Hải cùng các đồng đội cũng đứng trước những thử thách không nhỏ cho hành trình bảo vệ ngôi Vương Đông Nam Á.

Phản hồi