Rút quân từ Bình Định, bầu Đức bất ngờ chi viện cho đội bóng Hạng Nhì

Sau khi rút quân về từ Bình Định, ông bầu Đoàn Nguyên Đức tiếp tục gây bất ngờ khi quyết định chi viện cho đội bóng đang chơi ở Hạng Nhì là Công An Nhân Dân.

Theo đó, Hoàng Anh Gia Lai đã để 9 cầu thủ gồm Lương Hoàng Nam, Đinh Thanh Bình, Huỳnh Tiến Đạt, Trần Thanh Sơn, Hồ Minh Quyền, Phan Du Học, A Sân, Nguyễn Duy Kiên và thủ môn Rmah Sươ cập bến Công An Nhân Dân theo dạng cho mượn.

Đây đều là những tên tuổi xuất sắc trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của đội bóng phố Núi, bộ ba Hoàng Nam – Thanh Bình – Thanh Sơn từng tham dự FIFA World Cup U20 năm 2017 tại Hàn Quốc.

Trần Thanh Sơn cũng là nhân tố góp mặt trong thành phần đội U23 Việt Nam vừa tham dự VCK U23 Châu Á 2020 tại Thái Lan.

Số còn lại như Minh Quyền, Du Học, Duy Kiên, A Sân đều đã có thời gian ngắn được ăn tập cùng đội một để chuẩn bị V.League 2020 vừa qua.

Không chỉ giúp đỡ về mặt lực lượng, Hoàng Anh Gia Lai cũng tạo điều kiện để Công An Nhân Dân đóng quân tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng và thi đấu ở Hạng Nhì 2020.

Với sự bổ sung chất lượng này, CAND đặt ra mục tiêu giành quyền thăng hạng để thi đấu ở giải hạng Nhất quốc gia vào năm tới.

Dù thế, với việc chuyển xuống đá Hạng Nhì ở mùa giải tới, cơ hội để những Hoàng Nam, Thanh Bình, Thanh Sơn tìm kiếm cơ hội khoác áo ĐTQG Việt Nam là thực sự khó.

Mục tiêu khả dĩ nhất của Hoàng Nam cùng các đồng đội chính là việc thi đấu thật tốt, góp phần giúp CAND thăng hạng và có thể quay trở lại Hoàng Anh Gia Lai để tìm một chỗ đứng trong đội hình.

Mùa giải 2020, Hoàng Anh Gia Lai hứa hẹn sẽ mang đến một bộ mặt mới mẻ với việc nhiều cầu thủ nội đang đi vào độ chín của sự nghiệp, bên cạnh việc bổ sung nhiều cầu thủ ngoại khá chất lượng.

Phản hồi