Hoàng Anh Gia Lai gạch tên Xuân Trường ở Cúp Quốc gia 2020

Đội bóng phố Núi đã quyết định không đăng ký tiền vệ trụ cột Lương Xuân Trường cho mặt trận Cúp Quốc gia 2020 vì chấn thương của cầu thủ này chưa bình phục.

Theo đó, trong danh sách đăng ký cầu thủ vừa được VPF công bố, đội hình của câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã không có cái tên Xuân Trường.

Số tiền vệ trung tâm được đội chủ sân Pleiku đăng ký gồm những Tuấn Anh, Minh Vương, Kelly Kester, Bảo Toàn và Triệu Việt Hưng.

Hồi tháng 10 năm ngoái, Xuân Trường dính chấn thương đứt dây chằng đầu gối và phải sang Hàn Quốc phẫu thuật chữa trị.

Ca phẫu thuật diễn ra thành công tốt đẹp, song tiền vệ sinh năm 1995 này được đề nghị dưỡng thương từ 6 đến 8 tháng mới có thể quay trở lại sân cỏ.

Đầu tháng 1 năm nay, Xuân Trường mang đến tín hiệu khả quan và vui mừng cho người hâm mộ khi anh đã có thể leo núi cùng hướng dẫn viên và thực hiện một số bài tập nặng.

Không có tên trong danh sách của Hoàng Anh Gia Lai ở Cúp Quốc gia 2020, song Lương Xuân Trường nhiều năng sẽ được đăng ký cho đấu trường quan trọng hơn là V.League.

Nếu mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, cầu thủ gốc Tuyên Quang sẽ có thể trở lại chơi cho đội bóng chủ quản ở giai đoạn lượt về, đó cũng là thời điểm mà Hoàng Anh Gia Lai có thể gọi về chân sút Công Phượng từ TP Hồ Chí Minh sau khi hết HĐ cho mượn.

Sau quãng thời gian dài không có được thành tích nào đáng kể, 2020 được các CĐV phố Núi chờ đợi là một mùa giải chuyển biến mạnh mẽ của đội bóng con cưng.

Ngoài việc các nội binh đi vào độ chín của sự nghiệp, bầu Đức cũng khẳng định sẽ trở lại chăm lo kỹ lưỡng hơn cho câu lạc bộ và bộ ba tân binh chất lượng mà ông vừa mang về gồm Memovic Damir, Dang Steven Thanh và Kelly Kester là minh chứng cho điều đó.

Phản hồi