HAGL gài điều khoản đặc biệt trong thỏa thuận cho TP Hồ Chí Minh mượn Công Phượng

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng sẽ không được đăng ký thi đấu trong những màn đối đầu giữa CLB TP Hồ Chí Minh với Hoàng Anh Gia Lai ở mùa giải năm nay.

Cụ thể, theo nguồn tin từ Thanh Niên, trong thỏa thuận giữa Chủ tịch Hoàng Anh Gia Lai Đoàn Nguyên Đức với lãnh đạo phía CLB TP.HCM, các trận đối đầu giữa 2 đội ở mùa giải này, Công Phượng sẽ không ra sân.

Trước đó, đội bóng thành phố mang tên Bác đã đạt được thỏa thuận với HAGL để mua lại nửa năm hợp đồng của Công Phượng từ Sint-Truidense (Bỉ).

Không được sử dụng quá nhiều ở xứ sở hoa tulip, việc chân sút gốc Nghệ An hồi hương trở lại thi đấu ở V.League là điều mà cả ông bầu Đoàn Nguyên Đức và TP Hồ Chí Minh đều mong muốn.

Không chỉ Công Phượng, Hoàng Anh Gia Lai còn hỗ trợ tối đa cho đội chủ sân Thống Nhất khi để bộ đôi hậu vệ cánh Lê Văn Sơn và Lê Đức Lương cũng đến đây theo dạng cho mượn.

HLV trưởng của CLB TP Hồ Chí Minh Chung Hae-soung từng có quãng thời gian đảm nhiệm chức vụ GĐKT ở HAGL, và ông đã tận dụng tốt mối quan hệ để bổ sung những vị trí còn yếu.

Sau một mùa giải ganh đua ngôi Vô địch quyết liệt với Hà Nội FC, 2020 hứa hẹn sẽ tiếp tục là một mùa giải mà TP Hồ Chí Minh cho thấy sự lớn mạnh hơn nữa về vị thế của mình.

Một loạt những tân binh chất lượng vừa được các nhà Đương kim Á quân mang về như Viktor Prodell, Amido Balde, Pape Diakite, Bùi Tiến Dũng, Võ Huy Toàn,…

Tại đấu trường châu lục AFC Cup 2020, Công Phượng cùng các đồng đội vừa đá trận mở màn trên sân của Yangon United (Myanmar) và có được kết quả hòa 2-2.

 

Ảnh: CLB TP Hồ Chí Minh

Phản hồi