ĐT Futsal Việt Nam đại thắng trước đội bóng Tây Ban Nha

ĐT Futsal Việt Nam đã có chiến thắng đầu tiên trong chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha để chuẩn bị cho VCK Futsal châu Á 2020.

Vào tối ngày 14/02, ĐT Futsal Việt Nam đã bước vào trận đấu thứ hai trong đợt tập huấn 10 ngày tại Tây Ban Nha. Đối thủ của đoàn quân HLV Phạm Minh Giang chính là CLB Málaga C.F. Futsal.

Chung cuộc, với cú đúp từ Vũ Đức Tùng, và các bàn thắng của Nguyễn Minh Trí, Nhan Gia Hưng, Đặng Anh Tài và bàn phản lưới nhà của đối thủ, ĐT Futsal Việt Nam đã giành chiến thắng chung cuộc 6-2.

Đây là chiến thắng đầu tiên trong chuyến tập huấn trên đất Tây Ban Nha của thầy trò HLV Phạm Minh Giang, qua đó phần nào thể hiện được sự ăn ý và gắn kết trong lối chơi. Trước đó, trong trận đấu đầu tiên tại xứ sở Bò tót, ĐT Futsal Việt Nam đã nhận thất bại 1-3 trước UMA Antequera.

Dự kiến, ĐT Futsal Việt Nam sẽ còn một trận giao hữu với CLB Futsal Real Betis vào ngày 18/02 tới trước khi khép lại chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha.

Theo kế hoạch ban đầu, sau khi kết thúc 10 ngày tập huấn, ĐT futsal Việt Nam sẽ chính thức bay thẳng sang Turkmenistan để tham dự VCK Futsal châu Á 2020.

Tuy nhiên, theo thông báo chính thức từ AFC, VCK Futsal Châu Á 2020 diễn ra tại Turkmenistan sẽ được tạm hoãn vô thời hạn để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho các đội bóng, các đối tác của giải đấu, phòng sự ảnh hưởng của dịch viêm đường hô hấp cấp do Covid-19 gây ra.

Phản hồi