Tiền vệ Việt kiều Martin Lò thử việc tại CLB Phố Hiến

Sau khi giành quyền lên chơi tại giải hạng Nhất 2019, CLB Phố Hiến đã bắt tay vào quá trình bổ sung lực lượng để chuẩn bị bước vào mùa giải mới khi tiến hành thử việc cầu thủ Việt kiều Martin Lò.

Hồi tháng 7 vừa qua, sau khi giành chiến thắng thuyết phục 4-1 trước Bà Rịa Vũng Tàu trong trận chung kết cuối cùng giải hạng Nhì 2018, CLB Phố Hiến đã chính thức giành quyền góp mặt tại giải hạng Nhất 2019.

Để tăng cường về chiều sâu đội hình, phục vụ cho những thử thách đầy cam go tại giải hạng Nhất 2019, đội bóng có trụ sở tại Hưng Yên đã bắt tay vào quá trình bổ sung lực lượng. Đáng chú ý, mới đây, họ đã tiến hành thử việc cầu thủ Việt kiều Australia Martin Lò.

Được biết, Martin Lò sinh năm 1997, là người Việt nhưng sinh ra và lớn lên tại Australia. Cầu thủ này trưởng thành từ đội bóng đang thi đấu ở A-League là Western Sydney.

Đáng chú ý, cầu thủ 22 tuổi từng có cơ hội chơi bóng tại đội 1 của Western Sydney cùng với những người đàn anh như Shinjo Ono và Aaroon Mooy, cầu thủ đang thuộc biên chế của Huddersfield Town ở giải Ngoại hạng Anh.

Mặc dù giải hạng Nhất không có hạn mức dành cho ngoại binh, nhưng với việc có bố mẹ đều là người Việt, Martin Lò hoàn toàn có thể được đăng ký với tư cách là cầu thủ nội.

Mùa giải hạng Nhất 2019 sẽ có sự góp mặt của 12 đội bao gồm ba đội thăng từ hạng Nhì là Phố Hiến, Phù Đổng và An Giang, cùng chín đội hạng Nhất mùa trước là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Đồng Tháp, Dak Lak, Long An, XM Fico Tây Ninh, CLB bóng đá Huế, Bình Phước và Bình Định TMS, bên cạnh đội bóng vừa rớt hạng từ V.League là XSKT Cần Thơ.

Phản hồi