HLV Park Hang-seo: “Lúc này cần tập trung cho các giải đấu, chưa phải lúc gia hạn hợp đồng”

HLV Park Hang-seo cho biết trước thời điểm hợp đồng đáo hạn ba tháng, ông và LĐBĐ Việt Nam (VFF) sẽ ngồi lại để bàn về chuyện gia hạn, còn lúc này thầy Park chỉ muốn tập trung tối đa cho các giải đấu.

Chiều 13 tháng 3, HLV trưởng ĐT Việt Nam Park Hang-seo đã dành thời gian hơn hai tiếng đồng hồ để trao đổi với báo chí.

Xung quanh những vấn đề liên quan đến ĐTQG và U23 Việt Nam cho các giải đấu quan trọng sắp tới thì việc gia hạn hợp đồng với nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng rất được quan tâm.

Trả lời câu hỏi của phóng viên, HLV Park Hang-seo cho biết: “Trong hợp đồng có điều khoản: ba tháng trước khi đáo hạn, hai bên sẽ ngồi lại.

Tuy nhiên, từ nay đến lúc đó chúng ta còn nhiều giải đấu, và cần tập trung vào điều ấy. Khi nào cần thảo luận về hợp đồng, tôi và VFF sẽ ngồi lại với nhau”.

Được biết hợp đồng giữa VFF và thầy Park có thời hạn đến tháng 1/2020. Vì vậy, từ tháng 11/2019, VFF và thầy Park sẽ ngồi lại với nhau để thống nhất vấn đề gia hạn hợp đồng.

Sau những thành công chói lọi vừa qua cùng bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang-seo xứng đáng nhận được một bản hợp đồng lâu dài với những điều khoản lớn hơn về cả vật chất lẫn tinh thần.

Trước câu hỏi tế nhị về chuyện nhận được nhiều lời đề nghị làm việc thời gian qua, thầy Park xin phép không trả lời: “Tôi xin phép không trả lời câu hỏi này. Tôi thực sự yêu Việt Nam. Tôi sẽ nỗ lực hết sức để giữ liên lạc tốt nhất với VFF”.

HLV Park Hang-seo kết duyên với bóng đá Việt Nam từ tháng 9/2017 theo lời mời của bầu Đức (khi đó còn giữ vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính).

Khi mới nhậm chức, thầy Park cam kết đưa ĐTQG Việt Nam vào top 100 thế giới. Ông đã làm được điều đó, đồng thời mang về chức vô địch AFF Suzuki Cup lần thứ hai trong lịch sử cho bóng đá Việt Nam.

Ở cấp độ U23 và Olympic, thầy Park đã viết lên kì tích cho bóng đá Việt Nam khi giành ngôi Á quân U23 châu Á 2018 và hạng Tư ASIAD 18.

Phản hồi