VCK U19 Quốc gia 2019: HLV Guillaume Graechen của HAGL “thách thức” Hà Nội vô địch

Hai vị thuyền trưởng của HAGL và Hà Nội đã có màn “khẩu chiến” khá thú vị trước trận chung kết của Giải U19 Quốc gia 2019

Sau những trận đấu đầy sôi nổi, VCK U19 Quốc gia 2019 đã xác định được hai cái tên cuối cùng sẽ tạo nên trận chung kết trong mơ của giải đấu năm nay, đó chính là HAGL và Hà Nội. Nếu như thầy trò HLV Guillaume Graechen đánh bại được đối thủ được đánh giá mạnh hơn họ là SLNA với tỉ số 2-0 thì đại diện đến từ Thủ đô cũng vượt qua ứng cử viên vô địch SHB Đà Nẵng với kết quả tương tự. Và trong buổi trả lời phỏng vấn sau các trận bán kết này, hai vị thuyền trưởng của HAGL và Hà Nội đã có những tuyên bố đầy tự tin và có phần “công kích” đối thủ.

Chia sẻ trên báo Thanh niên, HLV Vũ Hồng Việt của Hà Nội cho biết:”Tôi thích gặp HAGL, vì thực lực họ vẫn non hơn các đội còn lại. Tôi đã gặp SLNA ở vòng bảng. Đây là đối thủ rất khó chịu. Sẽ rất khó đánh bại SLNA nếu gặp họ tại chung kết”.

“Tôi xác định Hà Nội sẽ vô địch. Không phải 50-50, mà tôi tin tưởng Hà Nội sẽ vô địch giải U19 quốc gia ở trận chung kết sắp tới”, ông Việt khẳng định.

Sau khi biết được những lời phát biểu của người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến, HLV Guillaume Graechen lập tức có lời đáp trả:”Hà Nội muốn gặp HAGL? Tôi hy vọng Hà Nội sẽ thắng trận chung kết để xác nhận lời mình nói. Vì nếu Hà Nội thất bại điều đó chứng tỏ chúng tôi mạnh hơn. Nếu chúng tôi thắng rất có thể HLV Vũ Hồng Việt sẽ không muốn gặp lại HAGL nữa”.

“Tôi chỉ muốn nói rằng HAGL dù gặp Hà Nội hay bất cứ đội nào trong một trận knock-out thì mọi thứ đều có thể xảy ra. Đội bóng của chúng tôi trẻ hơn nhưng chắc chắn không non yếu hơn Hà Nội. Nếu có sự chuẩn bị tốt về tâm lý, tiết chế cảm xúc và tập trung tốt để thể hiện hết những gì mình có thì chắc chắn sẽ thắng được đối phương”, ông thầy người Pháp cho biết.

Rõ ràng những chia sẻ của HLV của hai đội HAGL và Hà Nội đã làm không khí trước trận chung kết U19 Quốc gia 2019 nóng lên rất nhiều. Đây hứa hẹn sẽ là màn đối đầu trong mơ đối với người hâm mộ bởi cả hai đội bóng đều đang là những lò đào tạo trẻ chất lượng nhất của bóng đá Việt Nam hiện tại. Trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 17/3.

Ảnh: Độc Lập/ThanhNien

Phản hồi