V.League 2019: Trọng tài người Malaysia dính chấn thương trước ngày sang Việt Nam làm nhiệm vụ

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã gửi công văn tới VFF về việc trọng tài Suhaizi Shukri đã bị chấn thương trong quá trình luyện tập và sẽ không thể sang Việt Nam để điều khiển các trận đấu tại vòng 25 V.League 2019.

Sau khi các lượt trận tại Vòng loại World Cup 2022 kết thúc, các tuyển thủ lại hối hả trở về đầu quân cho CLB để chuẩn bị cho hai vòng đấu cuối cùng của V.League 2019. Dù ngôi vô địch đã có chủ nhưng cuộc đua tránh xuống hạng vẫn còn đang rất hấp dẫn khi cho đến trước vòng 25, vẫn còn có đến sáu đội bóng chưa chắc suất trụ hạng. Đội đang xếp cuối bảng là Sanna Khánh Hòa BVN chỉ kém vị trí thứ 12 của DNH Nam Định có bốn điểm.

Và như FOX Sports đã đưa tin, nhằm đảm bảo tính khách quan và công bằng cho các CLB, ban tổ chức V.League đã quyết định mời hai trọng tài đến từ Malaysia là ông Amirul Izwan Yaacob và Suhaizi Shukri sang Việt Nam để điều hành một số trận đấu ở vòng 25 và 26. Đây là hai “ông vua áo đen” được đánh giá rất cao và từng tham gia bắt chính ở nhiều giải đấu tầm châu lục.

Tuy vậy, theo tình hình mới nhất, Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã gửi công văn đến VFF thông báo về việc trọng tài Suhaizi Shukri sẽ không thể sang Việt Nam do gặp chấn thương trong quá trình luyện tập. Phía FAM lấy làm tiếc vì sự cố này và như vậy chỉ có trọng tài Amirul Izwan Yaacob sang làm việc.

Sẽ chỉ có trọng tài Izwan Yaacob sang Việt Nam làm việc

Được biết, ông Izwan Yaacob sẽ cầm còi ở trận đấu mang tính quyết định đến vị trí các đội cuối bảng là Thanh Hóa FC gặp Viettel FC. Hiện VPF và VFF đang lên những phương án để cử trọng tài nội để bắt chính trận đấu giữa Sanna Khánh Hòa BVN và Sài Gòn FC. Tất cả các trận đấu tại vòng 25 và 26 V.League 2019 sẽ cùng diễn ra vào lúc 17h00.

Phản hồi