Văn Quyết chạnh lòng vì “hụt” danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2019

Chia sẻ trong buổi lễ trao giải V.League Arwards tối 6/11, tiền vệ Nguyễn Văn Quyết bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể giành được Danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2019.

“Với tôi, bản thân cũng cảm thấy chạnh lòng việc đó nhưng cũng xin được chúc mừng Quang Hải. Mọi người đều biết đó, trong bóng đá đôi khi sự kém may khiến mình dính chấn thương.

Khi tôi trở lại, toàn đội đã nỗ lực và Quyết đã thi đấu với tinh thần cố gắng hết mình, có được rất nhiều bàn thắng”, Văn Quyết chia sẻ với Soha.

Ở hạng mục Cầu thủ xuất sắc nhất V.League 2019, người đã vượt mặt Văn Quyết để được xướng tên chính là đàn em Quang Hải ở Hà Nội FC.

“Bóng đá có những thông số và anh em trong đội vẫn rất vui vẻ. Sự nỗ lực của mình đôi khi không được may mắn nhưng cũng xin chúc mừng người đã giành được danh hiệu này”, Cầu thủ sinh năm 1991 khẳng định.

Trước câu hỏi về bản hợp đồng được gia hạn giữa HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Văn Quyết cho hay:

“Với tôi, việc thầy Park tiếp tục gắn bó là tin mừng cho bóng đá Việt Nam. Tôi luôn ủng hộ thầy.

Còn trong bóng đá thì mỗi người đều luôn có chiến lược và toan tính của mình. Bản thân tôi luôn coi nhiệm vụ của cầu thủ là phải ra sân và thi đấu thật tốt”, Soha dẫn lời đội trường Hà Nội FC.

Mùa giải năm nay, Văn Quyết đã chơi rất bùng nổ, tính trên mọi mặt trận, tiền đạo này ghi tổng cộng 22 bàn, kiến tạo 10 lần cho đồng đội.

Đáng tiếc là với phong độ xuất sắc nói trên, Quyết rừng vẫn chưa được gọi lên đội tuyển Việt Nam tham dự Vòng loại World Cup 2022 lần này.

Phản hồi