CHÍNH THỨC: TP Hồ Chí Minh công bố HLV thể lực mới đến từ Tây Ban Nha

Câu lạc bộ TP Hồ Chí Minh vừa ký thêm một bản hợp đồng thành công mang tên Javier Lurueña Lobo – người sẽ đảm nhiệm vai trò là huấn luyện viên thể lực mới cho đội bóng ở mùa giải tới.

Cách đây ít phút, trang chủ của đội bóng thành phố mang tên Bác đã chính thức công bố tân huấn luyện viên thể lực Javier Lurueña Lobo.

Đây là thành quả sau chuyến đi khảo sát đến Tây Ban Nha của thuyền trưởng Chung Hae-soung đầu tháng 12 vừa qua.

Ở mùa giải 2020, ông Javier Lurueña Lobo sẽ đóng vai trò là trợ lý thể lực nhằm giúp Phi Sơn và các đồng đội tăng cường hơn nữa về sức mạnh cơ bắp và có sức chiến đấu bền bỉ trong suốt cả trận đấu.

Thời điểm hiện tại, Javier đã chính thức có mặt tại Việt Nam, trên trang Instgram cá nhân của mình, vị trợ lý này cũng đã đăng tải hình ảnh ông tham quan một khu chợ ở TP Hồ Chí Minh.

Trước khi chuyển tới TP Hồ Chí Minh, HLV Javier từng có quãng thời gian làm việc ở câu lạc bộ Olimpik Donetsk, đội bóng đang thi đấu tại Giải Ngoại hạng Ukraine.

Không chỉ bổ sung các trợ lý, các nhà Đương kim Á quân V.League cũng rất tích cực đi chợ trên thị trường chuyển nhượng để mang về những tân binh chất lượng.

Hiện tại, TP Hồ Chí Minh đã sở hữu tiền vệ Võ Huy Toàn từ SHB Đà Nẵng, Nguyễn Xuân Nam từ Phố Hiến, hai hậu vệ Lê Đức Lương – Lê Văn Sơn mượn từ HAGL.

Với một vị lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm và khôn ngoan như Nguyễn Hữu Thắng, TP Hồ Chí Minh chắc chắn sẽ còn công bố thêm những ngoại binh đẳng cấp khác nữa.

Tất cả những sự chuẩn bị nói trên cho thấy rằng đội chủ sân Thống Nhất đã sẵn sàng cạnh tranh sòng phẳng cho chiếc Cúp Vô địch mùa tới với các đối thủ, đặc biệt là Hà Nội FC.

Phản hồi