V.League 2020: Duy Mạnh trở lại tập luyện cùng Đình Trọng sau đám cưới đình đám

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh đã trở lại tập luyện cùng CLB Hà Nội chuẩn bị cho V.League 2020 sau đám cưới đình đám với cô dâu Quỳnh Anh.

Chiều 12/2, sau một tuần nghỉ tập luyện để tránh virus nCov, CLB Hà Nội tiếp tục tập luyện trên sân vận động Hàng Đẫy để chuẩn bị cho mùa giải V.League 2020.

Đáng chú ý, buổi tập có sự trở lại của trung vệ Đỗ Duy Mạnh, người vừa “ghi bàn thắng cuộc đời” với cô dâu Quỳnh Anh hôm 9/2.

Buổi tập của CLB Hà Nội có sự góp mặt của đầy đủ những ngôi sao tên tuổi như Quang Hải, Thành Lương, Văn Quyết, Hùng Dũng, Omar Faye… hay những gương mặt trẻ rất đáng chờ đợi ở mùa giải 2020 là Hồ Minh Dĩ, Mạch Ngọc Hà hay Bùi Hoàng Việt Anh.

Nhưng người đáng chú ý nhất trên sân tập chiều nay chính là trung vệ Đỗ Duy Mạnh, người vừa cử hành hôn lễ ít ngày trước với cô dâu Quỳnh Anh trong sự chúc phúc của rất nhiều ngôi sao tên tuổi của bóng đá Việt Nam từ cầu thủ đến các huấn luyện viên và cả triệu người hâm mộ.

Chỉ sau ba ngày tổ chức hôn lễ, Duy Mạnh đã trở lại sân cỏ tập luyện để cùng CLB Hà Nội chuẩn bị cho V.League 2020. Chưa thực hiện những bài tập nặng, Duy Mạnh chủ yếu tập nhẹ với những bài chuyền bóng và phối hợp cùng “đối tác” quen thuộc Trần Đình Trọng.

Duy Mạnh và Đình Trọng là cặp trung vệ xuất sắc của CLB Hà Nội và ĐT Việt Nam. Ở ngoài đời, cả hai cũng là những người đồng đội rất thân thiết. Sau khi bình phục hoàn toàn chấn thương, Đình Trọng được chờ đợi sẽ có sự trở lại hoàn hảo bên cạnh Mạnh “gắt” và các đồng đội tại CLB Hà Nội ở mùa giải 2020.

Đỗ Duy Mạnh hồi tưởng lại khoảnh khắc “cắm cờ Thường Châu”

Phản hồi