V.League 2020 chưa khai màn, Martin Lò đã sớm “đón vận đen” ở CLB Hải Phòng

Khi mà mùa giải mới còn chưa bắt đầu, ban huấn luyện đội bóng đất Cảng đã đón nhận thông tin chẳng mấy vui vẻ khi tiền vệ tân binh Martin Lò dính chấn thương và phải nghỉ thi đấu một thời gian.

Cụ thể, theo nguồn tin từ VOV, chân sút Việt kiều này bị chấn thương cơ háng trong buổi tập mới đây và cần ít nhất 2 tuần để hồi phục.

Rất may cho câu lạc bộ Hải Phòng, bởi V.League 2020 thời điểm này vẫn đang phải tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch bệnh viêm phổi hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona.

Trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, ban lãnh đạo Hải Phòng đã chủ động thỏa thuận với Phố Hiến FC để đưa Martin Lò về sân Lạch Tray.

Martin Lò chơi cho Phố Hiến ở Hạng Nhất 2019 trước khi chuyển đến Hải Phòng.

Đây được coi là bước ngoặt mới trong sự nghiệp của cầu thủ 23 tuổi này, sau một năm hồi hương chơi bóng chuyên nghiệp ở Việt Nam, Martin Lò có những sự thăng tiến rõ rệt và việc góp mặt ở đấu trường cao nhất V.League 2020 là một minh chứng.

Hải Phòng cũng được xem là mảnh đất lành và rất có duyên với đại đa số các chân sút Việt kiều khi hồi hương thi đấu, trong số đó nổi bật nhất là thủ thành Đặng Văn Lâm, người đang là chốt chặn số một trong khung gỗ của ĐTQG Việt Nam lẫn Muangthong United ở Thai League.

Năm 2019, Martin Lò từng nhiều lần được gọi lên ĐT U22 Việt Nam trong các giai đoạn tập trung ngắn hạn chuẩn bị cho SEA Games 30 nhưng sau đó không được lựa chọn sang Philippines, anh cũng không nằm trong thành phần U23 Việt Nam dự giải U23 Châu Á 2020.

Phản hồi