Becamex Bình Dương chia tay HLV trưởng Carlos Oliveira chỉ sau hơn hai tháng gắn bó

Ngay trước thềm mùa giải 2020, CLB Becamex Bình Dương đã chính thức nói lời chia tay với HLV trưởng Carlos Oliveira chỉ sau hơn hai tháng gắn bó.

Mới đây, CLB Becamex Bình Dương đã chính thức thanh lý hợp đồng với HLV trưởng người Brazil Carlos Oliveira và đôn trợ lý Nguyễn Thanh Sơn trở lại vị trí thuyền trưởng.

Quyết định được BLĐ đội bóng đất Thủ đưa ra với lý do không đủ hồ sơ làm thủ tục pháp lý. Tuy nhiên, nguyên nhân chính dẫn tới việc HLV Carlos Oliveira và CLB Becamex Bình Dương đường ai nấy đi là bởi phong cách huấn luyện của chiến lược gia người Brazil không hợp với các cầu thủ.

Trước đó, vào cuối tháng 11 năm 2019, HLV sinh năm 1961, mang trong mình hai quốc tịch là Brazil và Mỹ đã được bổ nhiệm vào vị trí HLV trưởng của CLB Becamex Bình Dương thay cho HLV tạm quyền Nguyễn Thanh Sơn.

Với kinh nghiệm 30 năm huấn luyện các đội trẻ ở Mỹ, HLV Carlos Oliveira được cho là sẽ phù hợp với đội bóng đất Thủ đang trong quá trình trẻ hóa lực lượng. Tuy nhiên, hai bên đã sớm đường ai nấy đi chỉ sau chưa đầy ba tháng gắn bó và chưa có bất kỳ trận đấu chính thức nào cùng nhau ngoài những trận giao hữu.

Đây là vị HLV thứ hai Becamex Bình Dương chia tay HLV chỉ trong vòng chưa đầy một năm và cũng là lần thứ hai HLV Nguyễn Thanh Sơn đảm nhiệm vị trí HLV tạm quyền.

Trước đó, cuối tháng 3 năm 2019, đội bóng đất Thủ cũng đã nói lời chia tay với HLV Trần Minh Chiến sau một năm gắn bó và trao quyền cho HLV Nguyễn Thanh Sơn.

Phản hồi