Cựu tuyển thủ U23 Việt Nam trở thành đội trưởng SLNA ở mùa giải 2020

Trung vệ từng khoác áo ĐT U23 Việt Nam Hoàng Văn Khánh đã chính thức được tín nhiệm giao chiếc băng thủ quân của Sông Lam Nghệ An ở mùa giải 2020.

Đây là quyết định của ban lãnh đạo CLB cũng như HLV Ngô Quang Trường, sau một mùa giải mà Sông Lam Nghệ An chứng kiến sự ra đi của một loạt những trụ cột.

Hoàng Văn Khánh sinh năm 1995, anh đã có 5 mùa giải chinh chiến ở đấu trường V.League, Văn Khánh cũng là tuyển thủ U23 Việt Nam từng thi đấu ở kỳ SEA Games 29.

Hoàng Văn Khánh (3) từng đá chính ở SEA Games 29.

Trong giai đoạn chuẩn bị cho VCK U23 Châu Á 2018, Văn Khánh cũng nằm trong số những nhân sự nơi hàng phòng ngự của HLV Park Hang-seo nhưng không được chọn trong danh sách cuối cùng dự giải.

Dù mang băng đội trưởng Sông Lam Nghệ An ở V.League 2020, song Hoàng Văn Khánh chưa phải là cầu thủ nội lớn tuổi nhất ở SLNA mùa này, hai cầu thủ đàn anh và kinh nghiệm nhất là Trần Đình Đồng và Nguyễn Quang Tình.

SLNA hứa hẹn có một mùa giải đầy chông gai phía trước.

Mùa 2020, HLV Ngô Quang Trường cũng đôn lên một loạt những gương mặt trẻ triển vọng của bóng đá xứ Nghệ như Bùi Đình Châu, Đặng Văn Lắm, Nguyễn Văn Việt, Trần Ngọc Ánh, Trần Đình Tiến, Thái Bá Sang,…

Đáng chú ý khi đội chủ sân Vinh sẽ chào đón sự trở lại quan trọng của trụ cột trên hàng công – tiền vệ Phan Văn Đức, người đã hoàn toàn bình phục chấn thương dây chằng và đã tích cực tập luyện cùng các đồng đội thời gian qua.

Theo lịch thi đấu, Sông Lam Nghệ An sẽ đá trận mở màn V.League 2020 bằng chuyến làm khách đến sân Thống Nhất của đối thủ Sài Gòn FC.

 

 

 

 

 

Phản hồi