V.League 2020: Nguyễn Văn Quyết nói gì sau khi gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC?

Tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã không giấu nổi niềm vui sau khi đặt bút ký gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC, đồng thời hy vọng bản thân sẽ không dính chấn thương nữa để có thể toàn tâm cống hiến cho đội bóng Thủ đô.

Tại buổi lễ xuất quân của CLB bóng đá Hà Nội, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết đã ký vào bản hợp đồng có thời hạn đến năm 2022. Đây chính là thành quả đầy xứng đáng cho những gì mà tiền vệ 29 tuổi đã cống hiến ở đội bóng Thủ đô suốt một thập kỷ qua.

Phát biểu trong buổi lễ, Văn Quyết đã tỏ ra rất hạnh phúc. Đồng thời, thủ quân của Hà Nội FC cũng không quên dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến với đội bóng của mình.

“Hà Nội là ngôi nhà thứ hai của tôi. Tất cả tình yêu của tôi dành trọn vẹn cho đội bóng Thủ đô. Tôi luôn muốn giúp đội bóng tốt hơn. Bản thân tôi vẫn đang cố gắng nỗ lực để có thể thực hiện điều đó.” – Văn Quyết chia sẻ.

“Tôi sẽ cố gắng hết mình để đóng góp vào thành quả chung của Hà Nội FC. Tôi quyết sẽ không phụ lòng tin tưởng của BLĐ cũng như BHL đội bóng.”

🔥Lễ xuất quân CLB Hà Nội mùa giải 2020 💜"Nơi nào có sự đoàn kết, nơi đó có chiến thắng"#HanoiFC #PrideofHanoi #Season2020

Posted by Hanoi Football Club on Wednesday, February 26, 2020

Gắn bó với CLB bóng đá Hà Nội từ năm 2011, cho đến nay Văn Quyết đã ra sân hơn 200 trận cho đội chủ sân Hàng Đẫy, trở thành cầu thủ không thể thiếu trong đội hình đội bóng Thủ đô.

Ở mùa giải năm ngoái, Văn Quyết vẫn thi đấu cực kỳ ấn tượng, dù cho đã có những thời điểm anh phải tạm rời xa sân cỏ vì chấn thương. Chính vì thế ở mùa giải năm nay, tiền vệ sinh năm 1991 hy vọng bản thân sẽ lành lặn để có thể toàn tâm cùng đội bóng của mình chinh phục những mục tiêu mới ở phía trước.

Mùa giải mới của CLB bóng đá Hà Nội sẽ chính thức bắt đầu vào ngày 1/3 tới, với trận Siêu cúp quốc gia gặp CLB bóng đá TP.HCM. Đến ngày 7/3, Văn Quyết và các đồng đội sẽ bước vào trận đấu đầu tiên tại V.League gặp Nam Định.

 

Phản hồi