V.League 2020: Hà Nội FC tự tin vươn tầm châu lục trong vòng 3 đến 5 năm tới

Trong buổi lễ xuất quân cho mùa giải 2020, tân chủ tịch Đỗ Quang Vinh của Hà Nội FC đã bày tỏ những tham vọng của đội bóng trong những năm tới.

Chiều 26/02, CLB bóng đá Hà Nội đã tổ chức buổi lễ xuất quân cho mùa giải 2020 tại khách sạn Melia với sự góp mặt của ông Lê Khánh Hải – Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch kiêm Chủ tịch VFF; ông Nguyễn Hoàng Danh Việt – Phó tổng cục trưởng Tổng cục Thể thao; ông Tô Văn Động – Giám đốc Sở Văn hoá Thể dục Thể thao Hà Nội; ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch thường trực VFF; ông Lê Hoài Anh – Tổng thư ký VFF…

Trong buổi lễ xuất quân, BLĐ Hà Nội FC đã giới thiệu ông Đỗ Quang Vinh – tân chủ tịch đội bóng, ông Võ Lê Trung – Tổng giám đốc công ty cổ phần thể thao T&T, ông Võ Quốc Tuấn – Giám đốc điều hành đội bóng. Một dành lãnh đạo trẻ trung, tuy nhiên lại được kỳ vọng tạo sự chuyên nghiệp cho CLB và nâng cao vị thế cho đội bóng Thủ đô.

Ông Đỗ Quang Vinh cho biết: “Năm nay BLĐ và lực lượng rất trẻ chúng tôi hy vọng tạo ra luồng gió mới, CLB Hà Nội hướng tới chuẩn chuyên nghiệp cao nhất của các CLB châu Âu. Thông qua các mối quan hệ, chúng tôi đã có sự liên kết, tư vấn của các CLB hàng đầu thế giới, chúng tôi hướng sự quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn đó.

“Mục tiêu và thành tích vươn ra tầm châu lục trong vòng 3 đến 5 năm nữa,chúng tôi tự tin sẽ đạt được mục tiêu đó.”

Ở mùa giải 2020 CLB Hà Nội chinh chiến ở ba mặt trận gồm V.League, Cúp Quốc gia và ASEAN Club Championship. CLB cũng công bố tái ký hợp đồng với các HLV Chu Đình Nghiêm, Trần Tiến Anh riêng vị trí HLV phó Văn Sĩ Sơn (xin nghỉ vì lí do các nhân) vẫn chưa có người thay thế. Các cầu thủ như Đinh Tiến Thành, Phí Minh Long, Nguyễn Văn Quyết, Phạm Đức Huy… cũng được CLB gia hạn hợp đồng. Ngoài ra, họ cũng đã giới thiệu tân binh Romario Gordon đến từ Thanh Hoá.

Ở mùa giải 2020 CLB Hà Nội được sự tài trợ của hãng hàng không BamBoo Airways với trị giá 4 tỉ đồng bao gồm các dịch vụ vận chuyển trong các giải thi đấu V.League và Cúp Quốc gia. Ngoài ra, đoàn quân của HLV Chu Đình Nghiêm còn có sự tài trợ của Cảng Quảng Ninh, hãng quần áo thể thao Kappa và nhà tài trợ dinh dưỡng Nuticare.

“Sau một mùa giải 2019 thành công, chúng tôi cũng có áp lực thành công tuy nhiên chúng tôi hướng đến sự thành công của mùa giải mới, áp lực là có nhưng nó là tiền đề cho sự thành công hơn nữa ở mùa giải 2020.” HLV Chu Đình Nghiêm cho biết.

Phản hồi