Xuân Trường về nước, chờ ngày tái xuất cùng Hoàng Anh Gia Lai

Tiền vệ Lương Xuân Trường đã có thể rời Hàn Quốc trở về Việt Nam để tiếp tục quá trình điều trị chấn thương đứt dây chằng của mình.

Trước đó, cầu thủ gốc Tuyên Quang bị đứt dây chằng sau một pha tiếp đất không chính xác mà không va chạm ai trong buổi hồi tháng 9 năm ngoái của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại World Cup 2022.

Chấn thương khiến Xuân Trường bỏ lỡ một loạt những trận đấu quan trọng gặp Malaysia, Thái Lan, UAE, Indonesia. Tiền vệ này sau đó được LĐBĐ Việt Nam phối hợp cùng CLB HAGL đưa sang Hàn Quốc phẫu thuật.

Ca phẫu thuật thành công tốt đẹp nhưng anh được đề nghị tiếp tục ở lại xứ Kim Chi tập hồi phục. Đến nay, với những chuyển biến tích cực, Xuân Trường đã được phép trở về Việt Nam để hoàn tất phần tập vật lý trị liệu.

Được biết, ngay sau khi nhận thông tin trụ cột của mình tiến triển nhanh về tình hình chấn thương, CLB Hoàng Anh Gia Lai cũng đã đăng ký bổ sung Xuân Trường cho cả V.League và Cúp Quốc gia.

Nguồn tin từ Thanh Niên cho biết chấn thương của Xuân Trường có thể bình phục hoàn toàn vào tháng 4 tới.

Với việc các giải đấu chuyên nghiệp của bóng đá Việt Nam trong năm 2020 bị hoãn vì đại dịch Covid-19, Xuân Trường cũng không phải bỏ lỡ nhiều quá vòng đấu ở giai đoạn lượt đi V.League 2020 của Hoàng Anh Gia Lai.

Thông tin Xuân Trường trở lại là tín hiệu vui với HLV Lee Tae-hoon, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ có được sự phục vụ của bộ đôi tiền vệ trung tâm ăn ý Xuân Trường – Tuấn Anh ở khu vực giữa sân, trong khi ngoại binh vừa gia nhập Kelly Kester có thể đảm nhiệm tốt khâu càn quét và thu hồi bóng ngay sau lưng.

V.League 2020 hứa hẹn sẽ là mùa giải mà đội bóng phố Núi trình diện một bộ mặt mới mẻ và đầy sức sống hơn, với sự quan tâm tận tình của bầu Đức cũng như sự trưởng thành của lứa gà nòi khóa 1 học viện HAGL – Arsenal JMG.

 

 

 

 

Phản hồi