CLB Sài Gòn chiêu mộ gấp cầu thủ nhập tịch chất lượng

Mới đây, CLB Sài Gòn đã ra thông báo chiêu mộ thành công tiền vệ Trần Trung Hiếu từ CLB Than Quảng Ninh.

Trần Trung Hiếu (Geoffrey Kizito) là một trong những cầu thủ nhập tịch có chất lượng hàng đầu tại V.League 2018. Trước khi nhập quốc tịch Việt Nam, Trần Trung Hiếu từng nhiều lần khoác áo ĐT Uganda tham dự các giải đấu lớn nhỏ ở châu Phi.

Tại CAN 2017, Kizito khi ấy đã thi đấu thành công và nhận được khá nhiều sự chú ý của truyền thông quốc tế. Tuy nhiên, anh đã từ chối các lời mời chuyển nhượng để trở lại V.League và thậm chí không lâu sau đó là nhập quốc tịch Việt Nam với các tên mới: Trần Trung Hiếu.

Dẫu vậy, ở V.League 2018, tiền vệ 25 tuổi đang dần cho thấy sự sa sút phong độ và không được ra sân thường xuyên cho Than Quảng Ninh ở mùa giải này. Theo đó, Nguyên Sa và Hải Huy mới đang là những sự lựa chọn hàng đầu ở vị trí tiền vệ trung tâm của đội bóng đất Mỏ.

Với việc khoác áo CLB Sài Gòn tại giai đoạn hai của mùa giải, Trần Trung Hiếu hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội đóng góp cho đội bóng áo hồng trong cuộc đua trụ hạng hứa hẹn sẽ diễn ra đầy hấp dẫn.

Sự có mặt của Trần Trung Hiếu đồng nghĩa với việc CLB Sài Gòn sẽ nói lời chia tay với cựu binh nhập tịch Lê Văn Tân. Ngoài Trần Trung Hiếu, trước đó CLB Sài Gòn cũng đã chính thức ký hợp đồng với chân sút Ogunjimi, cầu thủ từng có kinh nghiệm khoác áo ĐTQG Bỉ.

Ảnh: CLB Than Quảng Ninh

Phản hồi