Nam Định chính thức thay bộ đôi ngoại binh ở giai đoạn lượt về

Tối qua, CLB Nam Định xác nhận đã nói lời chia tay với tiền đạo Henry Shackiel và đón về chân sút Romario từ B.Bình Dương

Mặc dù được trao nhiều cơ hội của CLB Nam Định, tiền đạo Henry Shackiel vẫn không thể đáp ứng được yêu cầu của HLV Nguyễn Văn Sỹ. Theo đó, tối qua, nhiều nguồn tin cho biết đội bóng thành Nam đã chia tay với cầu thủ người Trinidad và Tobago để “dọn đường” chiêu mộ tiền đạo Romario đến từ B.Bình Dương.

Đây đã lần thứ hai liên tiếp sau hai mùa giải Henry Shackiel phải nói lời chia tay với V.League sau giai đoạn một. Tại V.League 2017, tiền đạo sinh năm 1994 từng ghi tới sáu bàn thắng trong giai đoạn lượt đi cho SLNA nhưng vẫn bị đội bóng này thanh lý hợp đồng vì lý do chuyên môn.

Người thay thế cho vị trí mà Henry Shackiel để lại tại CLB Nam Định là chân sút Romario Kortzorg. Cầu thủ người Hà Lan cũng vừa sớm phải chia tay B.Bình Dương sau màn thể hiện không mấy ấn tượng ở giai đoạn lượt đi.

Dù sở hữu bản thành tích khá chất lượng khi từng khoác áo nhiều đội bóng châu Âu, Romario tỏ ra khó khăn trong việc hoà nhập với lối chơi của đội bóng đất Thủ. Cũng giống như Henry Shackiel, cựu cầu thủ của B.Bình Dương chỉ có ba lần lập công trong giai đoạn lượt đi.

Như vậy, trong kì TTCN giữa mùa, Nam Định đã tiến hành thay thế cả hai ngoại binh với các cầu thủ bị “đào thải” ở V.League. Sự toả sáng của Diogo, người từng chỉ ghi được 1 bàn thắng cho SHB Đà Nẵng ở giai đoạn lượt đi trong màu áo mới rất có thể đã khiến BLĐ Nam Định quyết tâm hơn trong thương vụ này.

Ảnh: VPF

Phản hồi