CHÍNH THỨC: Sông Lam Nghệ An có nhà tài trợ cho V.League 2019

Sau quãng thời gian dài chờ đợi mỏi mòn kèm theo sự lo lắng, cuối cùng CLB Sông Lam Nghệ An cũng đã có thể thở phào nhẹ nhõm khi tìm ra được nhà tài trợ cho mùa giải V.League 2019.

Kết thúc mùa giải 2018, Ngân hàng Bắc Á – đơn vị tài trợ cho đội bóng xứ Nghệ đã bày tỏ ý định kết thúc hợp đồng giữa hai bên bởi tình hình kinh tế khó khăn, thêm vào đó là màn thể hiện không thực sự thuyết phục của thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng.

Chia tay Bắc Á Bank, ban lãnh đạo CLB Sông Lam Nghệ An đã phải chạy đôn chạy đáo trong suốt thời gian dài để tìm kiếm nhà tài trợ mới cho đội bóng, tuy nhiên việc làm này được xem như mò kim đấy bể, bởi với nền kinh tế thị trường nhiều rủi ro như trong lĩnh vực thể thao, không nhiều nhà đầu tư có thể mạnh dạn thực hiện nếu không có đam mê.

Tưởng chừng như mọi thứ đã rơi vào ngõ cụt thì thêm một lần nữa, Ngân hàng Bắc Á quyết định nói lời song hành để hỗ trợ tài chính cho đội bóng xứ Nghệ ở mùa giải 2019. Trả lời phỏng vấn với Báo Nghệ An, giám đốc điều hành CLB SLNA ông Hồ Văn Chiêm chia sẻ: “Ngân hàng Bắc Á sẽ tiếp tục hỗ trợ cho đội bóng SLNA trong mùa giải 2019. Còn các vấn đề khác thì còn phải chờ đợi UBND tỉnh sắp xếp”.

Việc tìm ra được nhà tài trợ mới sẽ giúp cho Văn Đức, Xuân Mạnh yên tâm thi đấu ở V.League 2019

Được biết, con số mà Sông Lam Nghệ An nhận được ở mùa giải mới sẽ rơi vào khoảng 30 tỷ đồng, bên cạnh đó họ sẽ còn phải trông cậy nhiều vào sự hỗ trợ của Uỷ ban nhân dân tỉnh. Thông tin đáng mừng khác đối với các CĐV xứ Nghệ là tên gọi truyền thống của đội bóng này sẽ không thay đổi như những đồn đoàn trước đó mà vẫn sẽ được giữ nguyên.

Thời gian vừa qua, đội chủ sân Vinh cũng đã nhanh tay đưa “về nhà” những bản hợp đồng chất lượng như Trọng Hoàng, Quang Tình, Văn Bình và tái ký với chân sút trẻ Olaha Michael.

Tại V.League 2019, Sông Lam Nghệ An sẽ có trận mở màn trên sân nhà tiếp đón đối thủ CLB Quảng Nam.

Phản hồi