Trọng Hoàng trở lại thi đấu từ vòng 13 V.League 2019

Sau quãng thời gian phải ngồi ngoài do không kịp đăng ký thi đấu từ đầu mùa, Trọng Hoàng nhiều khả năng sẽ có trận ra mắt CLB Viettel tại vòng 13 V.League.

Đầu mùa giải V.League 2019, Trọng Hoàng về đầu quân cho CLB Viettel theo hợp đồng 3 năm, với khoản lót tay 6 tỉ đồng cùng mức lương 50 triệu đồng mỗi tháng. Tuy nhiên, CLB Viettel đã không kịp điền tên Trọng Hoàng vào danh sách đăng ký thi đấu để gửi lên Ban tổ chức giải đấu do đã hết hạn đăng ký, do đó cầu thủ xứ Nghệ phải ngồi ngoài hết giai đoạn lượt đi V.League 2019.

Tuy nhiên, theo quy định của Ban tổ chức V.League 2019 thì thời gian đăng ký giai đoạn 2 của mùa giải sẽ bắt đầu từ ngày 01/6/2019 đến hết ngày 28/6/2019. Như vậy đây chính là thời điểm các đội bóng đăng ký danh sách thi đấu cho giai đoạn lượt về, vậy nên Trọng Hoàng hoàn toàn có thể được ra sân từ vòng 13 tới đây chứ không cần phải đợi hết giai đoạn lượt đi.

Dù phải ngồi ngoài gần hết giai đoạn lượt đi V.League 2019 nhưng phong độ của Hoàng “bò” khi tập trung cùng ĐTQG Việt Nam để thi đấu tại King’s Cup 2019 tại Thái Lan là rất ấn tượng. Anh lên công, về thủ nhịp nhàng, cùng nền tảng thể lực sung mãn, lối đá không ngại va chạm, không ngại tranh chấp, anh luôn là sự lựa chọn số 1 của HLV Park Hang-seo bên phía hành lang cánh phải ĐT Việt Nam.

Sự trở lại của cầu thủ xứ Nghệ sự bổ sung cần thiết cho CLB Viettel trong bối cảnh đội bóng đang gặp rất nhiều khó khăn về vấn đề lực lượng. Chất lượng đội hình không đủ sâu, nhân sự cũng không đủ dày khiến HLV Lee Heung-sil rất đau đầu trong bài toán nhân sự. Năm trận gần nhất, CLB Viettel chỉ thắng 1 trận, còn lại là 2 trận hòa và 2 trận thua, tạm thời xếp thứ 11 trên BXH.

Vòng 13 V.League 2019, Viettel sẽ có chuyến làm khách tới sân của Sanna Khánh Hòa BVN. Hi vọng sự trở lại của Trọng Hoàng sẽ giúp CLB Viettel giành được kết quả khả quan bởi đây là một trận cầu quan trọng khi cả 2 đội lúc này đang xếp ở những vị trí cuối BXH.

Phản hồi