Link trực tiếp Hải Phòng vs Viettel (17h00, 24/08), Vòng 22 V.League 2019

Chiến thắng ấn tượng 3-0 trước Hải Phòng ở vòng đấu trước đã phần nào tiếp thêm động lực tinh thần cho câu lạc bộ Hải Phòng trong lần tiếp đón Viettel ở vòng 22 V.League 2019.

Thực tế là ở thời điểm giai đoạn lượt về V.League năm nay, Hải Phòng đã không thực sự tốt và bị đẩy xuống nhóm dưới bảng xếp hạng.

Trải qua bốn mạch trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng, phải đến khi chạm trán một đội bóng đang khủng hoảng như Thanh Hóa thì thầy trò HLV Trương Việt Hoàng mới được hưởng niềm vui.

Dẫu vậy, 3 điểm có được cũng chỉ giúp Hải Phòng leo lên vị trí thứ 11, có được 26 điểm và vẫn chưa thể bứt phá khỏi nhóm đua trụ hạng.

Trong khi đó với Viettel, đoàn quân của HLV Nguyễn Hải Biên vừa nhận thất bại đầy khó hiểu trên sân nhà trước Sài Gòn FC dù đối thủ bị đánh giá thấp hơn.

Viettel đang đứng thứ 9, nhưng chỉ hơn Hải Phòng đúng 1 điểm và nguy cơ rất lớn sẽ thế chỗ đội bóng Hoa phượng đỏ nếu tiếp tục trắng tay ở Lạch Tray.

Ở trận đấu lượt đi, Hoàng Đức cùng các đồng đội đã giành thắng lợi với tỉ số 2-0 trong trận cầu có tới hai tấm thẻ đỏ.

Lịch sử đối đầu cũng đang nghiêng về đội bóng áo lính với 3 chiến thắng trong tổng cộng 4 lần mà hai đội chạm trán nhau.

Tuy nhiên, trên sân Lạch Tray vốn được coi là nơi đi dễ khó về, Hải Phòng lại đang khát điểm, sẽ khó để Viettel muốn làm nên điều bất ngờ nhất là khi họ đã mất đi trụ cột Trọng Hoàng vì chấn thương.

Link trực tiếp Hải Phòng vs Viettel (17h00, 24/08), Vòng 22 V.League 2019:

http://onsports.vn/livechannel/bong-da-tv

http://onsports.vn/livechannel/bong-da-tv-hd

Phản hồi