Link trực tiếp Than Quảng Ninh vs Becamex Bình Dương (18h00, 24/8), Vòng 22 V.League 2019

Tiếp đón đối thủ khó chịu Becamex Bình Dương trong bối cảnh đang thi đấu kém thuyết phục sẽ là thử thách không hề dễ dàng cho Than Quảng Ninh ở vòng 22 V.League 2019.

Khi mà V.League 2019 đang ở giai đoạn nước rút thì đáng tiếc là Than Quảng Ninh lại không giữ vững được sự phong độ và ổn định mà mình đã thể hiện được suốt chặng đường dài trước đó.

Đội bóng đất Mỏ đang dần bị hai đối thủ xếp trên là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh gia tăng khoảng cách lần lượt lên tới 12 và 7 điểm, cơ hội cạnh tranh ngôi Vô địch là không còn thực tế với họ.

Mục tiêu thiết thực nhất với đoàn quân của HLV Phan Thanh Hùng chính là việc góp mặt trong nhóm ba đội giành Huy chương ở mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, để làm được điều đó cũng không hề dễ dàng bởi đối thủ ở vòng 22 của họ là một Becamex Bình Dương đang cực kỳ thoải mái tâm lý và luôn khó bị đánh bại ở V.League.

Nên nhớ rằng Anh Đức cùng các đồng đội chỉ để thua đúng 1 trận duy nhất trước Hà Nội FC trong 5 trận đấu gần nhất, vòng đấu trước chơi trên sân nhà, Becamex Bình Dương đã đè bẹp HAGL với tỉ số 3-0.

Dù phải hành quân đến sân Cửa Ông tuy nhiên chắc chắn đội bóng đất Thủ không việc gì phải e ngại, vị trí thứ 5 trên BXH gần như đảm bảo cho họ chắc chắn một tấm vé trụ hạng.

Từ giờ đến cuối mùa, HLV Nguyễn Thanh Sơn cùng các học trò cũng sẽ không bị đặt quá nhiều áp lực thành tích ở giải Vô địch quốc gia, tuy nhiên với danh dự của đội bóng mang tên “Chelsea Việt Nam”, Becamex Bình Dương sẵn sàng cản đường bất cứ đối thủ nào.

Ở trận đấu lượt đi, Quảng Ninh đã đánh bại đội bóng đất Thủ với tỉ số 2-0, thống kê cũng đang nghiêng về thầy trò HLV Phan Thanh Hùng khi Becamex Bình Dương chưa một lần giành được chiến thắng khi hành quân đến làm khách tại đây.

Đây được dự báo sẽ là cặp đấu cân tài cân sức và gây cấn nhất ở vòng 22 V.League 2019.

Link trực tiếp Than Quảng Ninh vs Becamex Bình Dương (18h00, 24/8), Vòng 22 V.League 2019:

https://vtv.vn/vtv6/truyen-hinh-truc-tuyen.htm

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv5.htm

http://hplus.com.vn/xem-kenh-btv2-truyen-hinh-binh-duong-2-23963.html

http://onsports.vn/livechannel/bong-da-tv-hd

Phản hồi