VIDEO: Neymar nhận thẻ vàng vì phô diễn kỹ thuật khiến trọng tài “ngứa mắt”

Neymar đã thể hiện thái độ giận dữ với trọng tài Jerome Brisard vì đã trao cho anh một thẻ vàng sau pha gắp bóng kỹ thuật trong trận thắng với tỷ số 5-0 của Paris Saint-Germain trước Montpellier.

PSG đang dẫn trước 1-0 vào thời điểm đó và siêu sao 27 tuổi người Brazil đã quyết định thực hiện một pha gắp bóng trước hai cầu thủ của Montpellier.

Neymar, người được đồn đoán sẽ rời PSG vào mùa hè năm ngoái, đã nhận được bóng từ một quả ném biên và đối mặt với hai cầu thủ đối phương ở góc sân.

Tiền đạo của PSG đã cố gắng gắp bóng qua đầu của một trong hai cầu thủ nhưng lại khiến bóng đập vào người đối phương đổi hướng đi hết đường biên.

Trọng tài tỏ ra không hài lòng với hành động của Neymar trên sân và cảnh cáo chân sút người Brazil không lâu sau pha gắp bóng của anh.

Tuy nhiên, Brisard sau đó đã trao một chiếc thẻ vàng cho Neymar vì cho rằng anh có hành vi phi thể thao.

“Tôi chơi bóng và ông ấy trao cho tôi một thẻ vàng! Hãy nói với ông ấy rằng ông ấy không phạt tôi một thẻ vàng”, Neymar nói với đồng đội của mình.

Brisard trả lời Neymar bằng cách nói: “Hãy kiên nhẫn.”

Nhưng những lời nói của trọng tài chỉ khiến cầu thủ người Brazil thêm tức giận và trả lời: “Hãy kiên nhẫn … kiên nhẫn cái mông tôi.”

Những NHM cuồng nhiệt cũng đã dậy sóng trên MXH và lên án quyết định của trọng tài cho pha bóng của Neymar.

Neymar tiếp tục thể hiện sự thất vọng của mình trên sân khi anh công kich Brisard trên trang Instagram của mình.

Anh viết trong bài đăng trên trang cá nhân có 132 triệu người theo dõi của mình: “Tôi chỉ chơi bóng”.

Các bàn thắng từ Pablo Sarabia, Angel Di Maria, Daniel Congre, Kylian Mbappe và Layvin Kurzawa đã ấn định chiến thắng 5-0 trong trận đấu với chín cầu thủ của Montpellier.

Nhưng Mbappe cũng đã gây chú ý sau khi thể hiện sự tức giận khi HLV Thomas Tuchel của PSG thay anh ra trong hiệp hai.

Phản hồi