Manchester United không phải là đồ bỏ đi trước Arsenal – Solskjaer

Loạt trận bay cao của Manchester United đã kết thúc trước Arsenal vào hôm Chủ Nhật thế nhưng điều đó không thành vấn đề gì với Ole Gunnar Solskjaer.

Ole Gunnar Solskjaer đã lên tiếng bảo vệ màn trình diễn của Manchester United trong trận thua trước Arsenal cuối tuần trước, khẳng định rằng họ không phải là đồ bỏ đi.

United đã thắng cả chín trận sân khách dưới thời Solskjaer trước khi đến sân Emirates, nơi các bàn thắng của Granit Xhaka và Pierre-Emerick Aubameyang đã giáng một đòn mạnh vào trận chiến top bốn của họ.

Quỷ đỏ đã tạo ra một số cơ hội rõ ràng cho riêng mình nhưng không thể tìm cách vượt qua thủ môn Bernd Leno trên sân nhà.

Mặc dù thất bại, Solskjaer – người sẽ cùng đội đến gặp Wolves trong trận tứ kết FA Cup vào thứ Bảy – không gặp vấn đề gì với màn trình diễn của United và tin rằng họ đã không may mắn khi để thua cuộc.

“Bạn có thể luôn cân đo đong đếm kết quả nhưng chúng tôi đã chơi một trận hay với Arsenal,” ông nói trong một cuộc họp báo.

“Chúng tôi đã từng chơi tệ hơn rất nhiều và giành chiến thắng trong các trận đấu và điều đó thật kỳ lạ khi bạn là huấn luyện viên.

 

 

“Bạn có thể nhìn vào kết quả và nói rằng đó là một màn trình diễn tốt, nhưng chúng tôi đã không nhận được những gì chúng tôi xứng đáng.

“Chúng tôi rất thất vọng về kết quả, nó đau hơn bất cứ điều gì, nhưng chúng tôi có thể nhìn vào màn trình diễn và nói rằng chúng tôi khá cừ, bởi vì chúng tôi không phải là đồ bỏ đi, trung thực và thẳng thắn mà nói là như vậy.”

Cựu đồng đội của Solskjaer ở Manchester United là Paul Scholes đã rời vị trí huấn luyện Oldham Athletic vào hôm thứ Sáu chỉ sau một tháng phụ trách và nhà cầm quân người Na Uy đã mở đường cho ông và nói về những trải nghiệm của ông.

“Có lẽ ông có lý do để rời đi, vì vậy bạn phải hỏi ông ấy,” ông nói thêm.

“Ông ấy được mời đến đây nếu muốn và đã nói một chút về nó. Chúng tôi đã nhắn tin và đã không thành công, đó chỉ là về công tác huấn luyện.”

Phản hồi