Con trai của Cristiano Ronaldo sở hữu hiệu suất ghi bàn khủng gấp đôi bố tại Juventus

Cristiano Ronaldo đã xây dựng được một sự nghiệp mang tính biểu tượng khi trở thành một trong những cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại và con trai anh dường như cũng đang nối bước cha mình với những thành tích đáng nể tại học viện Juventus.

Con trai của Ronaldo đã ghi được gần như gấp đôi số bàn thắng của anh cho Juve kể từ khi họ chuyển đến Ý vào năm 2018.

“Cristianinho” đã được chơi ở học viện của CLB kể từ khi cha cậu gia nhập đội bóng từ Real Madrid trong một thương vụ kỷ lục.

Theo tờ Football Talent Scout, tiền đạo đầy triển vọng này đã ghi được 58 bàn thắng đầy xuất sắc bên cạnh 18 pha kiến tạo.

Trong khi đó, chân sút năm lần giành QBV đã ghi được 34 bàn thắng trong cùng quãng thời gian, bao gồm cả 28 bàn trong mùa giải trước – thành tích tệ nhất của anh trong một thập kỷ qua.

“Thằng bé đang chơi cho Juventus và thích nghi rất tốt”, Ronaldo nói với DAZN về con trai mình. “Việc đó dễ với nó hơn là với tôi.

“Tôi hy vọng rằng [nó] có thể giống như cha mình. Nó nói rằng nó sẽ trở nên tốt hơn, nhưng tôi nghĩ điều đó thật khó khăn.”

Theo Tuttosport, Ronaldo Jr đã ghi bốn bàn trong trận đấu ra mắt U9 Juventus vào tháng 9 năm ngoái, và vào tháng Tư, cậu đã ghi bảy bàn trong một hiệp đấu với CS Maritimo, theo AS.

Phản hồi