Chủ tịch VFF: “Chắc chắn sẽ tái ký hợp đồng với HLV Park Hang-seo!”

Trả lời phỏng vấn truyền thông trong nước sau chiến thắng của ĐT Việt Nam trước Malaysia tại Vòng loại World Cup 2022, Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Khánh Hải đã dành nhiều lời ngợi khen cho tài năng của HLV Park Hang-seo và khẳng định sẽ tái ký hợp đồng với chiến lược gia người Hàn Quốc.

Ở lần tái đấu với ĐT Malaysia, HLV Park Hang-seo thêm một nữa khiến người đồng nghiệp bên kia chiến tuyến là Tan Cheng Hoe phải ôm hận. Với đấu pháp hợp lý cùng tài dụng binh của mình, thầy Park không chỉ khắc chế được những điểm mạnh của đối thủ mà còn khiến họ phải vất vả phòng ngự. Tuyệt phẩm ở phút 40 của Quang Hải là vừa đủ để mang về chiến thắng đầu tiên cho ĐT Việt Nam tại Vòng loại World Cup 2022. Quan trọng hơn, ba điểm có được sẽ là nguồn cổ vũ tinh thần to lớn cho Golden Dragons trong hành trình gian nan phía trước.

Là người đứng đầu cơ quan quyền lực nhất bóng đá Việt Nam, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải không giấu nổi niềm vui trước màn trình diễn xuất sắc của thầy trò HLV Park Hang-seo: “VFF rất tự hào vì một lần nữa, ông Park cùng các cộng sự và các chiến binh quả cảm đã mang đến một chiến thắng rất ngọt ngào.”, tờ Thanh niên dẫn lời lãnh đạo của VFF.

“Tôi cảm ơn và ghi nhận đóng góp của từng thành viên đội tuyển, mỗi cầu thủ là mỗi chiến binh. Về HLV Park Hang-seo, tôi càng khâm phục ông ấy hơn. Đó là một HLV thực sự tài năng mà cứ sau mỗi trận đấu, tình cảm của chúng ta dành cho ông ấy lại càng lớn hơn. Ông Park cũng yêu Việt Nam, gắn bó với Việt Nam.”

“Bởi thế, VFF sẽ chắn chắn tái ký hợp đồng với ông Park! Chắn chắn là như vậy. Chúng ta đã tìm được một HLV thực sự phù hợp cả về trình độ chuyên môn lẫn tính cách con người.”, ông Hải khẳng định.

Thời hạn hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam chuẩn bị kết thúc và hai bên đang trong quá trình thương thảo để gia hạn. Từ lời khẳng định của Chủ tịch VFF cũng như tình yêu mà thầy Park dành cho Việt Nam, khả năng mối lương duyên này tiếp tục được kéo dài là rất lớn.

Phản hồi