Vòng loại World Cup 2022: Vé trận Việt Nam – UAE bán hết sau…2 phút

Chỉ sau hai phút Ban tổ chức mở bán phiên thứ nhất sáng nay 12/10, số lượng vé trận đấu giữa Việt Nam và UAE ở lượt trận thứ tư Vòng loại World Cup 2022 đã được tiêu thụ sạch.

Theo kế hoạch, đúng 10h00 sáng nay, Ban tổ chức đã chính thức mở cổng mua vé trên ứng dụng VinID cho trận đấu giữa Việt Nam và UAE (14/11) tới trên sân vận động Mỹ Đình.

Vé sẽ được mở bán theo ba phiên, phiên thứ nhất lúc 10h00 sáng, phiên thứ hai lúc 15h00 chiều và phiên còn lại lúc 22h00 tối.

Theo ghi nhận của FOX Sports, chỉ sau hai phút LĐBĐ Việt Nam mở bán sáng nay, một lượng lớn số vé đã được tiêu thụ sạch sành sanh.

Thông báo trên ứng dụng này cho biết vé bán phiên thứ nhất đã hết và hệ thống sẽ ngừng bán.

Giá vé niêm yết có bốn mức gồm 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng. Người hâm mộ mua vé có thể mua vé cứng thông thường hoặc Mã vé QR Code.

Đối với vé QR code, khán giả có thể check-in tại cửa 5, tầng II, khán đài B, sân vận động Mỹ Đình, còn vé thông thường sẽ được chuyển trực tiếp qua dịch vụ Bưu điện Việt Nam (VNPost), NHM cần chuẩn bị CMND/Thẻ căn cước gốc để đối chiếu mới có thể nhận vé.

Ban tổ chức cũng quy định mỗi một CMND chỉ có thể mua tối đa 2 vé.

Sau màn trình diễn thăng hoa của thầy trò ông Park Hang-seo trong thời gian qua, người hâm mộ đang rất khao khát có được một tấm vé để trực tiếp vào sân cổ vũ cho đội tuyển.

Dẫu vậy, việc mua vé vẫn đang gặp phải khá nhiều khó khăn và cũng rất nhiều cổ động viên chân chính phải bỏ số tiền gấp ba, gấp bốn lần để sở hữu một tấm vé từ phe chợ đen kinh doanh bất chính.

Theo lịch thi đấu, trước khi chạm trán UAE ở SVĐ Mỹ Đình vào ngày 14/11, Quang Hải cùng các đồng đội sẽ có chuyến làm khách trên SVĐ Bali của Indonesia vào ngày 15/10 tới.

Phản hồi