Thầy Park cấm truyền thông Thái Lan quay video trong các buổi tập chính thức của ĐT Việt Nam

Nhằm chuẩn bị kỹ lưỡng và an toàn cho trận đấu quan trọng sắp tới, HLV Park Hang-seo sẽ không cho phép các phóng viên Thái Lan sử dụng máy quay trong các buổi tập của đội tuyển Việt Nam.

Cụ thể, HLV Park Hang-seo thông qua Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gửi thông báo tới Liên đoàn bóng đá Thái Lan về việc cấm giới truyền thông quay video các buổi tập của ĐT Việt Nam.

Theo SMMSports, các phóng viên sẽ không được tác nghiệp bằng máy quay trong buổi tập làm quen sân của thầy trò ông Park tối 18/11 trên sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, thậm chí kể cả ngày thi đấu chính thức 19/11.

Sự đề cao cảnh giác của nhà cầm quân người Hàn Quốc là không thừa, bởi trận đại chiến với Thái Lan sắp tới sẽ cực kỳ quan trọng và then chốt, quyết định đến thành bại của đội nhà ở Vòng loại World Cup lần này.

Sau ba lượt trận đầu tiên, tuyển Việt Nam có được hai chiến thắng, lần lượt trước Malaysia (1-0), Indonesia (3-1) và hòa 0-0 với chính Thái Lan.

Có được 7 điểm như đối thủ, song Quang Hải cùng các đồng đội vẫn phải tạm xếp sau vì thua về hiệu số bàn thắng bại.

Ở trận đấu tới, ngoại trừ trường hợp của Thitiphan Puangchan, HLV Akira Nishino sẽ mang sang Việt Nam một đội hình mạnh nhất, đặc biệt là sự trở lại của Chanathip Songkrasin sau khi anh vắng mặt ở trận đấu trước đó với UAE vì chấn thương.

Sau khi bị Việt Nam hạ bệ ngôi Vương Đông Nam Á và liên tục vượt mặt thời gian qua, bầy Voi chiến đang rất quyết tâm đánh bại Rồng Vàng để lấy lại vị thế và danh dự của mình.

Dù thế, thầy trò ông Nishino cần nhớ rằng từ AFF Cup 2018 đến này, tuyển Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang-seo chưa một lần bại trận ở thánh địa Mỹ Đình.

Phản hồi