SVĐ Gò Đậu sẽ mở cửa để khán giả đến cổ vũ ĐT Việt Nam đối đầu Kyrgyzstan

Trận đấu giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam vs đội tuyển Kyrgyzstan trên sân Gò Đậu vào ngày 26/3 sẽ mở cửa chào đón các cổ động viên đến cổ vũ cho thầy trò ông Park Hang-seo.

Kyrgyzstan là đối thủ thay thế được VFF liên hệ, ngay sau khi đối thủ dự định trước đó là Iraq rút lui vì lo ngại dịch bệnh Covid-19.

Trận đấu này sẽ diễn ra ở khu vực phía Nam, nơi có điều kiện khí hậu thời tiết tương đồng với Malaysia trong chuyến làm khách sắp tới của Quang Hải cùng các đồng đội.

Với khí hậu nắng nóng ở miền Nam như hiện tại, đặc biệt là SVĐ Gò Đậu ở tỉnh Bình Dương, khu vực chưa có ca nhiễm Covid-10 nào, Liên đoàn bóng đá Việt Nam tự tin tính tới phương án để các khán giả đến sân ủng hộ cho ĐT Việt Nam.

“Chuẩn bị lượt trận tiếp theo gặp Malaysia (31.3), HLV Park Hang-seo đã đề xuất tập trung ở phía nam vì có khí hậu tương đồng”.

VFF đã chọn lựa địa điểm cẩn thận cho trận giao hữu ngày 26.3, để tránh không bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Có chút bị động khi Iraq rút lui nhưng nhờ mối quan hệ quốc tế nên VFF đã tìm được đối thủ vừa ý là Kyrgyzstan.

VFF tin rằng Bình Dương hoàn toàn đủ khả năng đáp ứng yêu cầu chuyên môn tổ chức trận đấu này, thể hiện qua các sự kiện quốc tế như U.18 Đông Nam Á
.
CLB Becamex Bình Dương từng nhiều năm là tiên phong của Việt Nam tại AFC Champions League, AFC Cup… Nơi đây rất quen việc tổ chức các sự kiện bóng đá quốc tế”, Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng chia sẻ với Thanh Niên.

Liên quan đến công tác tổ chức trận đấu này, lãnh đạo Becamex Bình Dương cho biết đơn vị cũng sẽ phối hợp các cơ quan y tế, luôn đề phòng và có các biện pháp vệ sinh nhằm bảo đảm an toàn về sức khỏe cao nhất cho NHM.

Theo kế hoạch, tuyển Việt Nam sẽ hội quân vào ngày 21/3 tới ở TP Hồ Chí Minh, đội tập một tuần, thi đấu giao hữu với Kyrgyzstan vào ngày 26/3 trước khi lên đường sang Malaysia đối đầu đội chủ nhà vào ngày 31/3.

 

Nguồn trích dẫn: Thanh Niên

 

 

 

 

Phản hồi